Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 9, 2013

Chủ nhật, Ba mời  Liz tham gia gia đình của mình trên một chuyến đi trong ngày về quê của ông khoảng 60 km về phía bắc của Hà Nội. Ngôi làng nằm gần chân một ngọn núi và một con sông. Nhiều người đến đó vào cuối tuần để nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả.
Cuộc hành trình đến ngôi làng rất thú vị. Mọi người đều có cơ hội để đi du lịch giữa các cánh đồng lúa xanh và qua một khu rừng tre nhỏ trước khi họ đạt được một cây đa lớn tuổi ở lối vào làng.
Liz đã gặp gia đình Ba tại nhà mình vào buổi sáng sớm và sau hai giờ đi du lịch bằng xe buýt, họ đạt đến một cây cổ thụ lớn. Tất cả mọi người cảm thấy mệt mỏi và đói, nên họ ngồi dưới gốc cây và có một bữa ăn nhẹ.
Sau bữa ăn, họ bắt đầu bước vào làng khoảng ba mươi phút để thăm chú Ba của. Sau đó, họ đi lên núi tham quan đền thờ của một anh hùng Việt Nam và được hưởng không khí trong lành ở đó. Vào buổi chiều, họ đi thuyền trên sông và đã có một bữa ăn ngoài trời bên bờ sông trước khi về nhà muộn vào buổi tối. Đó là một ngày thú vị. Liz đã có rất nhiều hình ảnh để hiển thị các chuyến đi đến cha mẹ mình.
"Tôi ước gì có thể ghé thăm ngôi làng của bạn một lần nữa một ngày nào đó," Liz nói với Bà.
"Bạn sẽ luôn luôn được chào đón ở đây, Liz," Ba trả lời.
5.Read

Vân, một sinh viên từ thành phố Hồ Chí Minh, là một du học sinh ở Mỹ. Ông hiện đang sống với gia đình Parker trên một trang trại 100 km bên ngoài Columbus, Ohio. Ông sẽ ở lại đó cho đến đầu tháng mười.
Ông Parker phát triển ngô trên trang trại của ông, trong khi bà Parker làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa ở một thị trấn gần đó. Họ có hai con. Peter là cùng tuổi với Vân, và Sam vẫn là trong trường tiểu học.
Từ Văn đến, ông đã học được rất nhiều về cuộc sống trên một trang trại. Vào buổi chiều, ngay sau khi ông hoàn thành bài tập về nhà, anh nuôi gà và thu thập trứng của mình. Vào cuối tuần, nếu ông Parker là bận rộn, ba chàng trai giúp anh ta trên trang trại.
Vào chiều thứ bảy, Peter chơi bóng chày. Parker gia đình và Văn ăn bánh mì kẹp thịt hay xúc xích trong khi họ xem Peter chơi. Các Parkers là tốt đẹp để Văn cảm thấy như một thành viên của gia đình của họ.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts