Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 9, 2013


2.Listen and read

Trong nhiều thế kỷ, các nhà thơ, nhà văn và nhạc sĩ đã đề cập đến áo dài trong những bài thơ, tiểu thuyết và các bài hát. Những tà áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Nó bao gồm một áo lụa dài đó là khe ở hai bên và đeo trên quần lỏng lẻo. Theo truyền thống, người ta thường mặc bởi cả nam giới và phụ nữ. Việc thiết kế và vật liệu sử dụng cho nam giới là khác nhau từ những người sử dụng cho phụ nữ. Ngày nay, phụ nữ thường mặc nó, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ Việt Nam ngày nay thường thích mặc quần áo hiện đại tại nơi làm việc, bởi vì nó là thuận tiện hơn.
Bây giờ các nhà thiết kế thời trang muốn thay đổi áo dài truyền thống. Một số đã in dòng thơ trên áo dài, để chúng trông hiện đại và rất thời trang. Nhà thiết kế khác đã lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số của Việt Nam. Họ đã đến thăm làng và nghiên cứu thiết kế truyền thống và biểu tượng như mặt trời, các ngôi sao, vượt qua, và sọc. Họ có thêm những mô hình với áo dài, vì vậy phụ nữ Vienamese có thể tiếp tục mặc trang phục độc đáo, đó là bây giờ cả hai truyền thống và thời trang.5.Read
Quần jean từ xuất phát từ một loại vật liệu đã được thực hiện ở châu Âu. Vật liệu, được gọi là jean, được đặt tên sau khi thủy thủ từ Genoa ở Italia, bởi vì họ đã mặc quần áo làm từ nó. Trong thế kỷ 18 jean vải được làm hoàn toàn từ bông và người lao động tại thời điểm đó thích mặc nó vì nguyên liệu rất mạnh mẽ và nó đã không mang ra ngoài dễ dàng. Trong những năm 1960, nhiều trường đại học và sinh viên đại học mặc quần jean. Nhà thiết kế thực hiện phong cách khác nhau của quần jean để phù hợp với thời trang những năm 1960: quần jeans thêu, quần jean sơn và vv ... Trong những năm 1970 ngày càng nhiều người bắt đầu mặc quần jean vì họ trở nên rẻ hơn. Trong những năm 1980 quần jean cuối cùng đã trở thành quần áo thời trang cao cấp, khi các nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu làm cho phong cách riêng của họ về quần jean, với các nhãn hiệu riêng của họ về chúng. Bán quần jean đi lên và lên. Nhưng trong những năm 1990, tình hình kinh tế toàn cầu trở nên tồi tệ, và việc bán quần jean ngừng phát triển. Tuy nhiên, quần jean chưa bao giờ được ra khỏi thời trang, và ngày nay thế hệ trẻ vẫn thích mặc chúng.0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts