Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 5, 2013

Bác sĩ điện Kremlin khen Putin trẻ hơn nhiều so với tuổi thực

 Niềm đam mê thể thao của Tổng thống Nga Vladimir Putin, xét từ góc nhìn sức khỏe, cho thấy ông" trẻ hơn nhiều so với tuổi thực", bác sĩ hàng đầu của điện Kremlin Sergei Mironov cho biết trong một cuộc phỏng vấn đăng tải hôm nay. 

Bác sĩ điện Kremlin khen Putin trẻ hơn nhiều so với tuổi thực

Ông Putin để ngực trần đi câu trong một kỳ nghỉ gần đây.

"Ông ấy là một người rất đam mê thể thao. Không phải ai ở tuổi trung niên như vậy cũng tập chơi khúc côn cầu. Ông ấy cũng hay đi bơi. Đối với Putin, bơi là một trong những môn thể thao yêu thích, giúp ông tăng cường sức khỏe và thích nghi với những tình huống căng thẳng", ông Mironov nói với tạp chí Itogi.

Ông Putin, người sẽ bước sang tuổi 61 vào tháng 10 tới, đã tạo dựng hình ảnh một người đàn ông nam tính trong thời gian cầm quyền. Tình yêu của ông đối với thể thao vào các hoạt động ngoài trời đối lập với người tiền nhiệm Boris Yeltsin, người từng gặp phải các vấn đề về sức khoẻ trong suốt thời gian đương chức.

Cũng theo bác sĩ Mironov, ông Putin ngồi trên máy bay nhiều hơn hầu hết các phi công do lịch trình bận rộn. Nhà lãnh đạo Nga cũng ít khi dùng thuốc và thường sử dụng các phương thuốc truyền thống như trà mật ong, mát xa và tắm hơi.

"Xét từ quan điểm y học, ông Putin trẻ hơn nhiều so với tuổi. Cuộc sống đam mê thể thao đã giúp ông ấy hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ", bác sĩ Mironov nói thêm.

Giới chức Nga thường ít khi thảo luận vấn đề sức khỏe của các nguyên thủ. Các vấn đề sức khỏe của ông Yeltsin đã nhiều lần bị giảm nhẹ vào những năm 1990 và các quan chức từng phủ nhận chuyện nhà lãnh đạo Xô viết Leonid Brezhnev bị ốm nặng dù ông đang hấp hối vào những năm 1980.

Bác sĩ Mironov cho hay các quy định y tế đã hạn chế những thông tin được công bố với công chúng. "Tôi không nhận thấy sự bắt buộc trong việc giấu thông tin về sức khỏe của nguyên thủ quốc gia, nhưng có các nội quy y tế", ông nói.

Hồi năm ngoái, ông Putin được cho là đã bị đau lưng. Phát ngôn viên tổng thống Dmitry Peskov khi đó cho hay ông Putin chỉ bị chấn thương cơ bắp trong khi tập judo.

Theo Dantri


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts