Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 7, 2013

Cách cũ để học tiếng Anh đã mất hết. Bạn không cần phải học những quy tắc ngữ pháp và sử dụng cuốn sách nhàm chán, bởi vì bạn có phương pháp khác nhau và hiệu quả hơn để học tiếng Anh. Bây giờ, bạn có thể học tiếng Anh online! Bạn có thể học tiếng Anh ở nhà!

Trước hết, bạn cần những bài học thực sự tốt, ví dụ: bài học mp3. Tại sao? Bởi vì nếu bạn muốn nói chuyện tốt, bạn phải học với đôi tai của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn nói tự động. Đó là hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng một cuốn sách, bởi vì bạn sẽ học ngữ pháp theo cách tự nhiên. Bạn sẽ nói nhanh hơn! (Hãy thử Các bài học tiếng Anh Effortless English trên trang http://effortlessenglish.edu.vn nhé!)

Những gì tiếp theo? Cố gắng tìm một giáo viên tiếng Anh online. Nhưng nơi nào bạn tìm thấy một giáo viên tiếng Anh trực tuyến? Bạn có thể đặt một quảng cáo trên trang web và bạn có thể nhận được bạn sở hữu, giáo viên tiếng Anh tư nhân. Bạn có thể sử dụng Skype! Bạn có thể nói chuyện với một người nói tiếng Anh bản địa và thực hành sử dụng tiếng Anh của bạn. Ý tưởng tuyệt vời, phải không?
học Effortless English online


Những điều tiếp theo bạn cần, là một cộng đồng. Tại sao chúng ta cần cộng đồng? Bởi vì, chúng tôi không muốn ở một mình khi chúng tôi đang học tiếng Anh. Vì vậy, cố gắng tìm sinh viên khác, những người đang làm cùng một điều bạn đang có. Ví dụ: Tất cả những người được học tiếng Anh Effortless English trở thành thành viên. Bạn có thể tìm thấy diễn đàn có, nơi mà tất cả các thành viên giao tiếp với nhau và nói chuyện với nhau.

Cuối cùng, điều cuối cùng bạn cần biết là thực hành. Tìm một đối tác để thực hành! Thực hành làm cho hoàn hảo! Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy những người trực tuyến? Cố gắng tìm trang web mà bạn có thể thực hành tiếng Anh và trò chuyện với mọi người (miễn phí) từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ tận hưởng việc học tiếng Anh trực tuyến. Bạn cũng có thể học với AJ tại http://effortlessenglish.edu.vn. Chúc may mắn!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts