Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

 

 

(Tinmoi.vn) Tài xế khai nhận chở thuê số hàng cấm trên, nhưng lại không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, cũng như thông tin về chủ sở hữu lô hàng. Cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng trên để xử lý, điều tra làm rõ.

 

CA quận Hoàng Mai-CATP.Hà Nội vừa tiến hành tạm giữ một lô gỗ và động vật rừng quý hiếm được vận chuyển trên xe khách để phục vụ công tác điều tra.

Bắt giữ xe tải chở 65kg rắn Hổ mang chúa

Tang vật thu giữ gồm những bào tải đựng rắn tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 7h ngày 3/8, Đội CSMT-CA quận Hoàng Mai phối hợp với Đội tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT-CATP.Hà Nội) đang thực hiện việc tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngã 3 Pháp Vân – Quốc lộ 1B thì nhận thấy ô tô khách BKS 47B-000.79 có dấu hiệu nghi vấn. Tiến hành kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện 8 bao tải dứa nhốt 65kg rắn hổ mang chúa và 335kg gỗ trắc được để trên khu vực ghế ngồi của hành khách. Đây đều là những loại gỗ và động vật rừng thuộc nhóm quý hiếm (rắn hổ mang chúa thuộc nhóm 1b, gỗ trắc thuộc nhóm 2a). Khi số hàng cấm được lôi ra kiểm tra, tất cả hành khách trên xe đều hết sức sợ hãi. Họ không thể ngờ được mình vừa “đồng hành” cùng loài rắn cực độc trên quãng đường dài hàng ngà cây số.

Lái xe Trần Quốc Trung (SN 1987, trú tại xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) khai nhận chở thuê cho một người ở trong Nam nhưng không chứng minh được thông tin về chủ sở hữu của lô hàng. Cơ quan CA đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số gỗ trắc và rắn hổ mang cùng lái xe Trần Quốc Trung đưa về bàn giao cho CA quận Hoàng Mai tiếp tục đấu tranh, xử lý.

Nhật Quang


Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts