Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 5, 2013

 

(Tinmoi.vn) Một bé gái 11 tuổi tại thành phố Kolkata, bang Tây Bengal của Ấn Độ đã tử nạn tại bệnh viện hôm qua vì các vết bỏng sau khi bị phóng hỏa bởi những kẻ tìm cách hãm hiếp bất thành.

Bé gái 11 tuổi bị thiêu chết vì chống cự kẻ hãm hiếp đã dấy lên hồi chuông báo động về vấn nạn hiếp dâm ở Ấn Độ

Nạn hiếp dâm vẫn là vấn đề nhức nhối tại Ấn Độ

Theo hãng tin IANS, nạn nhân được nhập viện tại Kolkata trong tình trạng bỏng nghiêm trọng sau vụ việc xảy ra tại quận Howrah hồi thứ Tư tuần trước.

Đến thứ Bảy vừa qua, cảnh sát đã bắt được một nghi phạm 18 tuổi. Tên này và một đồng phạm hiện vẫn đang bỏ trốn, đã bị chính nạn nhân tố cáo, tờ thời báo Ấn Độ cho biết.

Cơ quan chức năng xác định trước đó các nghi phạm đã tìm cách hãm hiếp nạn nhân bên ngoài ngôi nhà của bé gái này. Khi cô bé chống cự và đe dọa sẽ tiết lộ danh tính của chúng, nghi phạm 18 tuổi đã đổ dầu hỏa lên người cô bé và phóng hỏa.

Tuy nhiên, nghi phạm bị bắt lại khai với cơ quan điều tra rằng người đổ dầu và phóng hỏa là đồng phạm của y. Cảnh sát vẫn đang tìm cách xác thực lời khai của tên này, người phát ngôn cảnh sát quận Howrah, ông Jayeeta Bose cho biết.

Theo các nhà hoạt động nhân quyền, các vụ tấn công phụ nữ và bé gái tiếp tục không thuyên giảm tại Ấn Độ cho dù luật chống hiếp dâm đã được thông qua. Họ cho rằng cảnh sát vẫn lơ là trong việc ngăn chặn loại tội phạm này.

Các vụ hãm hiếp tại Ấn Độ đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước này sau khi một sinh viên bị hãm hiếp tập thể và sát hại trên xe buýt tại New Delhi hồi tháng 12 năm ngoái làm bùng phát các cuộc tuần hành lớn.

Dã Quỳ

 

 

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts