Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, August 2, 2013

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Những chiếc váy dáng chữ A hoặc may 8 mảnh, có họa tiết xếp ly chéo tại vùng eo sẽ giúp cô dâu trông thon thả hơn.

Được khoác trên mình chiếc váy trắng tinh khôi trong ngày cưới là ước mơ của đa số bạn gái. Tuy nhiên, với những cô dâu mũm mĩm, lựa chọn một chiếc váy ưng ý sẽ có đôi chút khó khăn bởi các mẫu thiết kế thông thường luôn cầu kỳ, nhiều tầng lớp – nguyên nhân khiến vóc dáng càng đồ sộ hơn. Lời khuyên cho các cô dâu này là cần lưu ý tới chất liệu, dáng váy và chi tiết trang trí thân váy.

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Áo cưới ngoại cỡ thường có kích thước rộng (vòng ngực từ 90 cm trở lên), thiên về dáng váy chữ A hoặc may 8 mảnh để tạo cảm giác suông, thon gọn cho cô dâu. Về chất liệu, cô dâu quá khổ nên chọn váy cưới bằng vải ren hơi chun để luôn thoải mái khi mặc, di chuyển. Họa tiết dạng xếp ly chéo tại vùng eo hoặc cúp ngực sẽ giúp cho vòng 1, vòng 2 cân đối hơn. 

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Chọn váy ngoại cỡ cho cô dâu mũm mĩm

Với những cô dâu có bắp tay to, dáng váy tay hến, tay lỡ hoặc dài giúp che đi khuyết điểm này rất tốt. Còn nếu cô dâu dáng cao, mập thì nên tạo điểm nhấn vào viền ren phần chân váy, tạo cảm giác cho người nhìn về độ nặng nằm ở phía trước và thon gọn hơn cho phần trên cơ thể. Áo cưới dành cho cô dâu mập nên làm theo dạng đan dây thay vì khóa kéo để ôm sát vào cơ thể hơn và thay đổi linh hoạt.

Theo VNE


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts