Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 5, 2013

 Tin liên quan

(Tinmoi.vn) Cô gái của Gator tỏ ra không hề sợ hãi khi chơi đùa và vật lộn với con cá sấu 300kg, giúp di chuyển chúng từ Everglades của Florida.


Cô gái xinh đẹp làm bạn với cá sấuCô Ashley đã táo bạo vật lộn với cá sấu không hề chớp mắt, điều mà hầu hết chúng ta không bao giờ dám nghĩ đến. Caters

Cô Ashley Lawrence, 25 tuổi, làm việc cho nhóm Gator Boys của tổ chức Animal Planet, Mỹ bình thản đặt tay lên bộ hàm chết người của con cá sấu.

Lawrence chơi “cưỡi ngựa” với con cá sấu 300kg. Ảnh: Carters

Cô thậm chí còn vật lộn và bơi cùng với con quái vật nặng hơn 300kg như là công việc cô vẫn thường làm. Ashley là một thành viên của nhóm gọi là Gator Boys, những người đang quay phim cho chương trình thực tế Mỹ Animal Planet làm công việc giải cứu những con cá sấu nguy hiểm từ đầm lầy Florida đến nơi an toàn. Là người gốc Bắc Carolina và một người khá mới trong trong lĩnh vực cứu hộ động vật, nhưng Lawrence luôn luôn coi đó là một thách thức.

Lawrence lặn với loài bò sát khổng lồ. Ảnh: Carters

Một phần công việc của cô là phải đối mặt với loài bò sát có vảy và thậm chí đánh nhau với chúng trong nỗ lực giúp đỡ những con cá sấu này. Lawrence nói: "Khi cần nói đến các loài động vật hay về cuộc sống của chúng, tôi như được tiếp sinh lực. Nó phù hợp với tôi. Đó là điều tôi thực sự đam mê.” Cô nói với Miami Times New: "Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được nhiều hơn những gì tôi đang làm bởi vì tôi có khả năng “đọc” được những hành động của loài vật. Tôi không biết đó là sở trường của tôi hay là việc tôi thực sự có thể chú tâm, nhưng khả năng hiểu các hành động của các loài vật giúp tiết kiệm bớt những cuộc vật lộn không cần thiết với chúng.”

Lawrence cùng với chú cá sấu. Ảnh: Carters

Bạn trai của cô, Chris Gillette, 24 tuổi, làm việc tại trang trại cá sấu Everglades ở Miami, Mỹ, nơi mà hầu hết các cảnh quay được thực hiện và cũng là lần đầu tiên anh giới thiệu với Ashley về thế giới của những con cá sấu.

Du khách có thể thưởng thức những chuyến du thuyền xung quanh Everglades và hy vọng sẽ được nhìn thấy các con cá sấu từ vị trí an toàn của mình trên tàu, nhưng Ashley còn có thể đối mặt với loài bò sát có vảy này mỗi ngày, hay vật lộn với chúng như một phần cuộc sống của mình.

Lawrence khoe hàm của sinh vật đáng sợ này. Ảnh: Carters

Cá sấu Mỹ được tìm thấy ở miền Đông Nam nước Mỹ và nguồn gốc tên tiếng Anh (alligator) của chúng từ những người định cư Tây Ban Nha thủơ ban đầu gọi là "el Lagarto - trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là con thằn lằn. Mẫu vật của loài bò sát lớn này có thể dài gần 4m.

Lawrence vuốt cằm cưng nựng con cá sấu Ảnh: Carters

 

CK (theo News Limited Network)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts