Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

Tuy xấu xí, mập lùn nhưng Hiếu Hiền rất có duyên nên được đến 2 cô gái "đặc biệt" tranh giành. Một nàng là "gái già" ăn mặc dị dợm, còn một nàng thì có cân nặng "quá khổ".

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

Nghĩa sửa xe là vai diễn mới nhất của diễn viên hài Hiếu Hiền.

Nghĩa sửa xe – nhân vật do  Hiếu Hiền  thể hiện sẽ mang lại nhiều tiếng cười và giảm bớt không khí nặng nề, căng thẳng trong bộ phim Vợ của chồng tôi. Vai diễn giống như con người anh ngoài đời, hiền lành, chất phác nên lọt vào mắt xanh của Minh Trang – một phụ nữ đã luống tuổi luôn sống trong mơ mộng, đặt tiêu chuẩn cao cho người bạn đời của mình nên bao lần được gia đình mai mối đều thất bại. 

Minh Trang có tâm lý không được bình thường, cô luôn nghĩ mình là ca sĩ Lady Gaga nên ăn mặc rất dị hợm và không giống ai. Vai diễn này do Ôn Bích Hằng – người thường được đóng khung trong những vai bà mẹ chịu nhiều khổ cực, hoặc những quý bà thành đạt thể hiện. 

Ngoài ra, cuộc đời của anh chàng Nghĩa còn bị "quấy nhiễu" bởi Bé Bự (do Thạch Thảo đóng), một cô gái trẻ có vóc dáng "kingkong" hết lòng chăm sóc, lo lắng cho anh. Sự kết hợp nhịp nhàng của Hiếu Hiền - Ôn Bích Hằng – Thạch Thảo đã tạo nên tuyến nhân vật trẻ trung, hài hước, "pha loãng" câu chuyện tình đầy nước mắt và… khá "sến" của 3 nhân vật chính.

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

Hiếu Hiền vướng tình tay ba với gái già

3 nhân vật Bé Bự – Nghĩa – Minh Trang sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vợ của chồng tôi (33 tập) là tác phẩm thứ 3 của "cặp đôi tin đồn" Châu Thổ -Việt Trinh, kể về Minh Hải (Đức Tiến đóng) – người đàn ông thành đạt với một gia đình hạnh phúc bên vợ là Bảo Hà (Văn Phượng đóng) và một cô con gái 5 tuổi. Mọi chuyện trở nên xấu đi khi anh gặp Thụy Du (Diễm Châu đóng) – một cô gái trẻ năng động và tinh tế. Trong điều kiện làm việc chung, họ đã nảy sinh tình cảm, cuốn vào nhau mãnh liệt nên dù nhận ra mối quan hệ nguy hiểm, cố gắng chạy trốn, nhưng không thể thoát khỏi sự cám dỗ của mối tình vụng trộm. Khi Bảo Hà phát hiện ra sự thật, cả nhà Minh Hải đã đứng về phía cô, và một trận đánh ghen do người nhà chồng tổ chức đã làm cho Thụy Du bị tổn thương, đẩy Minh Hải về phía người tình…

Phim lên sóng vào lúc 22h mỗi tối trên kênh HTV9, từ 5/8.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts