Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Định nhảy lầu tự tử nhưng lại sợ lên báo

“Nếu tôi nhảy từ tầng 11 xuống thì liệu có lên báo không?”.

12 giờ 30 phút, trưa ngày 29 tháng 7, đường dây nóng 110 của thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (giống như số 113 của Việt Nam) nhận được điện thoại của một cô gái gọi đến hỏi: “Nếu tôi nhảy từ tầng 11 xuống thì liệu có lên báo không?”. Cảnh sát trực không thể nói có, cũng không thể nói không, đành trả lời “cũng không chắc”. Hỏi ra mới biết cô gái đang ở tầng 12 một tòa nhà cao tầng gần cầu Hoài Đức, Thường Châu, tỉnh Giang Tô. 

Định nhảy lầu tự tử nhưng lại sợ lên báo

Hình minh họa

Ngay lập tức, một nữ cảnh sát thuộc khu vực này được phái đến hiện trường. Vị nữ cảnh sát một mình lên tòa nhà theo đúng yêu cầu của cô gái. Tiếp cận mới biết cô gái trẻ tên Tiểu Phương, người tỉnh An Huy, mới đến Thường Châu chưa lâu. Tiểu Phương qua bạn bè giới thiệu, quen biết và yêu một người đàn ông họ Lý. 

Một thời gian sau Tiểu Phương mới biết người mình yêu đã có vợ, muốn kết thúc mọi chuyện. Tuy nhiên, đúng lúc ấy, Tiểu Phương phát hiện mình có thai, mấy lần liên lạc với “người yêu” nhưng anh này không nhận điện thoại. Đến khi trong người không còn một đồng tiền nào, lại không dám nói cho bố mẹ biết, thế là cô nghĩ đến cái chết. Cô hỏi cảnh sát liệu có bị lên báo không là bởi vì sợ bố mẹ sẽ biết đọc được.  

Nữ cảnh sát đã khuyên cô gái gần hai tiếng đồng hồ, cũng gọi điện cho anh chàng họ Lý nói rõ sự tình, anh này đồng ý đưa Tiểu Phương đi bệnh viện giải quyết hậu quả. Tiểu Phương hứa với vị nữ cảnh sát sau này sẽ không nhất thời hồ đồ nữa. Ngày hôm sau, 30 tháng 7, Tiểu Phương gọi điện đến đường dây 110 thông báo đã chuẩn bị xong thủ tục, hai ngày sau sẽ tiến hành phẫu thuật. Cô gái còn nói, chờ chuyện này qua đi, sẽ tự chăm sóc bản thân mình, tìm một công việc ở Thường Châu, tiếp tục sống, không coi nhẹ sinh mạng mình nữa.

Theo Datviet


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts