Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Đang đứng trong vườn nhà mình, 2 người bất ngờ bị lợn rừng xông vào tấn công làm bị thương phải vào viện cấp cứu.

Vào khoảng 12h trưa ngày 3/8, một con lợn rừng nặng khoảng 80kg đã bất ngờ vào nhà dân tấn công người. Nạn nhân là anh Lê Minh Thứ và bà Đường Thị Ngọc (60 tuổi) trú tại xã Văn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Lợn rừng nặng 80 kg tấn công, trăm người phải vây bắtMột trong 2 nạn nhân bị lợn rừng tấn công gây chảy máu.

Anh Thứ cho biết: Vào thời điểm trên, anh vừa ăn cơm xong đang ra đứng ở sân chơi thì bất ngờ xuất hiện con lợn rừng vượt tường rào xông vào tấn công. Quá bất ngờ, anh Thứ không kịp trở tay nên đã bị thương ở chân, máu chảy ra nhiều.

Lợn rừng nặng 80 kg tấn công, trăm người phải vây bắtHàng trăm người dây vây bắt con lợn rừng.

Tiếp đó, con lợn lại chạy qua nhiều bờ rào. Khi đến nhà bà Đường Thị Ngọc, thấy bà này đang đứng ở cạnh đống rơm trước nhà nó lao vào tấn công làm cho bà bị thương nặng. Cả hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành, anh Thứ phải khâu nhiều múi ở chân.

Lợn rừng nặng 80 kg tấn công, trăm người phải vây bắtCon lợn rừng bị khống chế.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong vùng đã tập trung rất đông đến vậy bắt con lợn hung dữ. Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, sau khi sử dụng nhiều biện pháp bao vây, con lợn rừng bị khống chế.

Được biết, con lợn rừng này là của của một hộ dân ở xã Lăng Thành, Yên Thành mua về nuôi và bị xổng chuồng từ 3 ngày trước. Hiện nay cơ quan chức năng đang điều tra làm rỏ nguồn gốc của con lợn và đưa ra hướng xử lý thích hợp.

Nguồn : INFONET

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts