Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, August 2, 2013

(Tinmoi.vn) Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ nuôi con ở Nam Cực. Đây thực sự là thách thức đối với một đứa trẻ.

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Gia đình bé nhỏ của sĩ quan Fernando Font

Fernando Font, một sĩ quan phục vụ trong lực lượng không quân Chile đã đưa vợ là Carolina và cậu con trai Fernando đến Nam Cực trong vòng 2 năm khi anh thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo quân đội trên đảo George King.

Carolina cho biết ngay khi có cơ hội cùng chồng đến Nam Cực, cô đã đồng ý ngay lập tức vì không muốn xa con mỗi khi đi làm. Đây là cách giúp cô luôn được ở bên đứa con bé bỏng.

Đưa vợ con tới Nam Cực, gia đình còn phải mang theo gần 2.500 miếng bỉm để cậu bé dùng dần. Mỗi ngày, cậu bé dùng hết 5-6 miếng bỉm. Khi đi siêu thị, Carolina đã phải phát khùng lên khi mọi người nghĩ cô có tới 3 hay 5 đứa trẻ. Ở nhà họ cũng phải tích lũy đến hơn 400 bịch khăn ướt, thuốc thang, bông gòn cho hơn 2 năm. Suốt mùa hè, gia đình của họ ở đất liền sẽ gửi đồ tới cho họ thông qua các chuyến bay nhưng mùa đông việc này sẽ bị hạn chế.

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Cậu bé Fernando rất vui vẻ, mạnh khỏe khi sống ở môi trường mới

Nhiều người thắc mắc tại sao gia đình họ lại đưa con tới Nam Cực, nơi đó rất lạnh. Tại đây, họ cũng như những người dân sống trong những cabin. Nhưng những ngôi nhà này rất giống với nhà cửa ở đất liền. Cả 2 vợ chồng đều nhấn mạnh rằng việc sống ở Nam Cực đã cải thiện cuộc sống gia đình họ. “Ngày nay chúng tôi không bị cô lập như trong quá khứ. Tôi không dùng Facebook, nhưng vợ tôi thì có. Hằng ngày chúng tôi đều cập nhật lên đó cho mọi người ở nhà biết Fernando đang lớn lên, đang sống như thế nào”, Fernando Font nói. Internet và điện thoại giúp họ cảm thấy được kết nối với thế giới. Sống ở Nam Cực giúp họ nhận ra họ không cần quá nhiều thứ để tồn tại.

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Họ sống trong cabin, nhưng tiện nghi bên trong không khác gì những ngôi nhà ở đất liền

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Mạng 2.500 miếng bỉm đến Nam Cực để nuôi con

Những hình ảnh của bé Fernando và gia đình luôn được cập nhật thường xuyên lên facebook

Bảo Linh (Theo BBC)

 

Tra cứu điểm thi Đại Học 2013 tại diemthi.tinmoi.vn.
Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts