Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Hình ảnh vừa giản dị vừa gần gũi trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc" liên tục khiến khả giả thích thú.

Cảm kích trước sự nhiệt tình của Đông Dương (Minh Hằng) khi giúp mình kiếm nhà trọ, sửa nhà, dạy thu mua ve chai... Hải Minh (Lương Mạnh Hải) quyết nghỉ vài ngày để phụ giúp người bạn của mình những công việc nặng nhọc. Đôi bạn chở nhau đi làm trên xe ba gác, cùng nhau bốc gạch, xúc cát... và điều này đã làm Đông Dương rất thích thú.

Lúc này, Hải Minh chưa biết bạn của mình là một cô nàng chính hiệu, nên anh đối xử với Đông Dương rất mạnh mẽ và thoải mái. Nhưng cũng chính những điều đó đã khiến cô nàng bắt đầu có những rung động và tình cảm nhẹ nhàng. Dù vậy, Đông Dương không dám thể hiện ra điều này vì cô biết rằng mình không thể để lộ thân phận thật của mình.

Đúng với phong cách làm phim của Vũ Ngọc Đãng, Vừa đi vừa khóc lột tả được những khung ảnh rất đời thường nhưng không kém phần lung linh của Sài Gòn. Đó không là những quang cảnh xa hoa, lộng lẫy, nhưng là những con đường rợp bóng cây, là ngôi nhà nhỏ ven bờ sông Sài Gòn... Trong cảnh quay này, để có được hình ảnh ưng ý khi hai nhân vật chính đạp xe ba gác, đoàn phim đã lựa chọn bới cảnh rất kỹ lưỡng. Cuối cùng cả đoàn đều rất ưng ý với thành quả cuối cùng.

Cùng xem những hình ảnh trong cảnh quay mới nhất của bộ phim truyền hình này:

Phương Giang

Photo: Ân Nguyễn

Theo Infonet

  • Google +1
  • Google +1
  • Facebook

Source : news[dot]zing[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts