Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, August 6, 2013

Phương pháp Effortless English đặc biệt nhấn mạnh vai trò của kỹ năng nghe. Để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin thì bạn cần rèn luyện kĩ năng nghe trước tiên nhé. Nhưng nghe thế nào là hiệu quả thì chúng ta cùng tìm hiểu nha.
CÁCH NGHE CÁC BÀI:
1. Đầu tiên, đọc bài viết văn bản. Tìm kiếm và xem xét nó, không “học” nó. Đừng cố gắng ghi nhớ nó.
2. Nghe các Bài học từ vựng một vài lần
3. Nghe các – Mini Story nhiều lần
4. Nghe Point of View Mini-Stories, nếu có một, một vài lần.
5. Nghe nhiều lần Audio
6. Lắng nghe Commentaries(nếu có một, và nếu bạn có thể hiểu nó).
LỊCH HỌC TẬP
Effortless English là một hệ thống học tập sâu. bạn sẽ học mỗi bài học rất tốt. các bạn sẽ thư giãn, đi từ từ và học nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động.
Lịch trình nghiên cứu tốt nhất là như sau:
- Học một chủ đề cho một tuần hoặc nhiều hơn. Đúng, chỉ có một thiết lập cho ít nhất một tuần. Nếu các bạn cảm thấy chán, làm cho một trò chơi với Mini Story – cố gắng trả lời từng câu hỏi nhanh hơn và nhanh hơn.
- Mỗi ngày, lắng nghe tất cả các bài học trong tập bài học. Hãy cố gắng lắng nghe từng bài học (trong quy định) ít nhất hai lần mỗi ngày. Lắng nghe từng bài học trong chủ đề mỗi ngày – cho ít nhất một tuần.
các bạn nên lặp lại mỗi bài học ít nhất 20, 30 lần hoặc nhiều lần cho mỗi bài học tốt nhất. Hãy nhớ rằng, các Mini Story và POV Point of View Mini-Stories là quan trọng nhất.
- Nghe ít nhất một giờ mỗi ngày. Hai giờ mỗi ngày là tốt nhất, tốt nhất các bạn nên phân chia thời gian nghe của bạn trong ngày. Ví dụ, bạn có thể lắng nghe 30 phút vào buổ isáng, 30 phút đi làm việc, 30 phút trong bữa ăn trưa, 30 phút đi về nhà, và 30 phút trước khi đi ngủ. Trong thực tế, điều này là một giải pháp tuyệt vời để tìm hiểu.
- Thư giãn Đừng suy nghĩ về nguyên tắc ngữ pháp. Chỉ cần nghe những bài học và thưởng thức. Không có áp lực. bạn chỉ cần lắng nghe và trả lời các câu hỏi (sử dụng nút tạm dừng) .. Nếu các bạn có rắc rối, đó là bình thường. Chỉ cần thư giãn, trở về đầu, và lắng nghe nhiều hơn . Nghe quan trọng nhất.
Chúc các bạn thành công với những bài học Effortless English. Các bài học được sắp xếp theo từng bộ với level từ thấp đến cao. Trước tiên các bạn hãy nghe thật kỹ các bài học đơn giản trước và master phần Effortless English thì sẽ chuyển sang các bài luyện nghe cao hơn nhé. Cùng chia sẻ kết quả bạn nhé. :)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts