Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Người mẹ ném con xuống ao cho cá ăn là sinh viên ngành sư phạm mầm non

Được biết người mẹ trẻ ném con xuống ao hiện đang là sinh viên tại một trường cao đẳng ở Hà Nội, chuyên ngành Sư phạm mầm non.

Người mẹ ném con xuống ao cho cá ăn là sinh viên ngành sư phạm mầm non

Nơi phát hiện xác cháu bé xấu số

Đến thời điểm hiện tại, người dân xóm Thống Nhất, thôn Đặng Giang, xã Hòa Phú (huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc cháu bé sơ sinh bị người mẹ trẻ đang tâm ném xuống ao được người dân phát hiện vào sáng 1/8 vừa qua. Nhiều lời xót thương cho cháu bé xấu số nhưng cũng không ít lời than trách người mẹ đã xuống tay lấy đi sinh mạng của chính đứa con mình rứt ruột đẻ ra.

Ông Vũ Văn Dân, chủ ao cá (xóm Thống Nhất, thôn Đặng Giang, xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội – người phát hiện và vớt thi thể cháu bé ngày 1/8 vừa qua) cho biết: “Vào khoảng 5h30 sáng 1/8, khi tôi đang đi cho vịt ăn thì phát hiện một vật gì đó giống con búp bê màu trắng nổi ở phía góc ao sát nhà mấy hộ dân xung quanh.

Tôi vội vàng lái thuyền ra gần đó thì không thể tin vào mắt mình đó là xác một trẻ sơ sinh vẫn còn dây rốn đang nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Sau đó, tôi hô hào cho mấy người gần đó đến xem thế nào và hô hoán mọi người mau chóng đến vớt cháu bé lên xem còn cứu được không. Nhưng mọi thứ đã không kịp nữa…Mấy người cũng đã gọi điện báo ngay cho Công an xã Hòa Phú (huyện Ứng Hòa – Hà Nội) biết sự việc. Kinh khủng quá chú à…!”.

Người mẹ ném con xuống ao cho cá ăn là sinh viên ngành sư phạm mầm non

Ông Trần Đức Vụ, phó Trưởng Công an xã Hòa Phú (Ứng Hòa – Hà Nội) trao đổi với PV

Sự việc trên khiến người dân xã Hòa Phú bàng hoàng, không tin vào mắt mình. Hàng loạt nghi vấn được đặt ra trước sự việc ai là người đã nhẫn tâm vứt đứa trẻ vẫn còn dây rốn. Nhiều người dân nhận định cháu bé xấu số trên được sinh ra không lâu trước lúc được phát hiện tại ao cá này

Ông Trần Đức Vụ, phó Trưởng Công an xã Hòa Phú xác nhận, vào khoảng 6h30, ngày 1/8, Công an xã Hòa Phú nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại vực ao cá nhà ông Đặng Hữu Dân ở xóm Thống Nhất, thôn Đặng Giang (Hòa Phú – Ứng Hòa) phát hiện một xác bé gái nổi trên mặt nước.

Khi chúng tôi đến, người dân đã vớt cháu bé đưa lên bờ rồi. Quan sát ban đầu, thi thể là một bé gái có đầy đủ hình hài và được quấn quanh bằng một tấm vải. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ hiện trường và báo ngay cho cơ quan cấp trên là Công an huyện Ứng Hòa để điều tra, làm rõ sự việc” - ông Vụ cho biết.

Cũng theo ông Vụ, sau khi tiếp cận hiện trường, công an xã không khẳng định được đó là cháu bé đã bị chính mẹ mình sinh ra rồi ném xuống ao. Sau khi rà soát lại thông tin từ quần chúng nhân dân thì mới biết sự việc đau lòng trên.

Sau khi thu thập thông tin và lời khai ban đầu, cơ quan công an đã mời một số phụ nữ khả nghi  lên làm việc. Qua điều tra, khai thác thì người đã vứt cháu bé là chị L.T.M. (SN 1994, người ở thôn Đặng Giang) chưa lấy chồng, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất tại một trường cao đẳng, khoa sư phạm mầm non ở Hà Nội.

Trước sự việc đau lòng trên, dư luận càng phẫn nộ khi hay tin người mẹ trẻ 19 tuổi đang học ngành sư phạm mầm non này đã đang tâm vứt bỏ giọt máu của mình ở ao cá ngay sát nhà.

“Con bé đi học ngoài Hà Nội nên tôi cũng ít gặp ở nhà. Chả biết ra ngoài học hành thế nào lỡ chuyện với ai đó mà phải làm cái việc tội tình với đứa bé như thế? Đứa bé có tội tình gì đâu! Không thể tin nổi nữa…!” – cô Lê Thị Th, người ở thôn Đặng Giang than trách.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa điều tra, làm rõ.

Theo Xahoi


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts