Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 4, 2013

Những scandal sex ồn ào của Ashley Cole

Ashley Cole là kẻ nghiện sex”. Chính cô vợ cũ Cheryl Cole từng khẳng định như vậy trước báo giới. Bởi vậy, khi không có người “giải tỏa”, ngôi sao Chelsea kiếm “đối tác” ngoài là chuyện đương nhiên. Và có lẽ những scandal sex của Cole chỉ khiến anh càng trở nên nổi tiếng mà thôi.

Những scandal sex ồn ào của Ashley Cole

Hồi tháng 6/2011,  tờ The Sun đưa tin quả bom sex Kayla Collins đã được Ashley rủ về ngôi biệt thự thuê ở Los Angeles để “nói chuyện”. Để mọi việc diễn ra trong im lặng, hậu vệ Chelsea đã chi 10.000 bảng để vệ sỹ bảo vệ chân dài Playboy. Bởi vậy, khi Cole đề nghị được tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cho Cheryl, “Cô họa mi nước Anh” đã từ chối.

Trước đó, giới truyền thông Anh đã lôi ra ánh sáng vụ Ashley léng phéng với một cô gái tóc vàng khoảng 30 tuổi đang làm việc như thư ký cho một đội bóng tại Premier League. Tờ The Sun cho biết Cole nhiều lần “tung hoành” bên người đẹp tóc vàng này tại các khách sạn ở thành phố Birmingham. Thậm chí, lần “đi săn” hồi tháng 12/2009, cậu bạn John Terry cũng có mặt với tư cách là “người chứng kiến”.

Những scandal sex ồn ào của Ashley Cole

Đội hình “đối tác” của Cole

1. Kayla Collins, 2. Jemma Henley, 3.Anna Kelle, 4. Ann Corbitt, 5. Cheryl Cole, 6.Alexandra Taylor, 7.Sarah Purnell, 8.Brooke Healy, 9&10. Melissa Howe &. Carla Howe.

Tháng 2/2010, cô người mẫu ngực trần Sonia Wild đã tố cáo Ashley gửi tin nhắn sex. Cụ thể, hậu vệ ĐT Anh đã tự sướng rồi gửi bức ảnh khỏa thân 100% vào điện thoại cho Wild. Ở thời điểm đó,Ashley Cole thừa nhận đã chụp bức ảnh đó khi đang tập trung cùng ĐT Anh. Đương nhiên là Cole phủ nhận chuyện gửi tấm hình đó cho Wild.

Cách đây khá lâu, hậu vệ Chelsea còn chơi trò 3 người với hai chị em sinh đôi Melissa và Carla Howe. Được biết, cặp đôi này lọt vào mắt xanh của Ashley Cole ở một hộp đêm.

Theo VNE


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts