Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

 

Ngày 30-7, người dân phát hiện tại khu vực bãi cỏ gầm cầu Thanh Trì, thuộc địa bàn phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội, có một tử thi đang trong tình trạng phân huỷ mạnh.

 

Áo và logo in trên ngực áo của nạn nhân.

 

Đặc điểm nhận dạng của tử thi: Nạn nhân có thể là nam giới, độ tuổi từ 25 đến 45, cao khoảng 1m65. Trên đầu nạn nhân có một số sợi tóc bạc, hàm răng trên (răng cửa) được làm giả 6 chiếc, bên trong có nẹp răng bằng sắt. Nạn nhân mặc áo phông cộc tay màu đen, hai bên thân áo có màu đỏ, bên trái ngực của áo có ín logo hình tròn, in hình bàn tay phải, nền màu xanh, đỏ, ngón trỏ và ngón vái duỗi thẳng hướng lên trên hình chữ "V". phía dưới ghi chữ: The Korea Hapkido federation (liên đoàn Hapkido Hàn Quốc), phía trên có in 7 chữ Hàn Quốc, ngực trái áo có túi, cổ áo có khoá kéo màu đen, quần đùi cộc màu đen, đi dép lê màu trắng (dép tổ ong).

Đề nghị ai là thân nhân của nạn nhân có đặc điểm trên, hoặc biết thông tin liên quan đến tung tích nạn nhân, liên hệ về Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Hoàng Mai, Hà Nội gặp đồng chí Lê Đức Việt, số ĐT: 0902.021.286 để phối hợp giải quyết.

 

Nguồn : ANTĐ

Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts