Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, August 2, 2013

Phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp tại Khơ Thị

Sắp tới, Khơ Thị sẽ xây dựng những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, với quy mô liên kết cả trong và ngoài nước.

Nhờ liên kết quốc tế của viện thẩm mỹ Khơ Thị, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hong Kong… đã có thể trực tiếp ứng dụng các công nghệ mới và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, với mức giá ưu đãi và  tạo điều kiện di chuyển thuận tiện hơn cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp tại Khơ Thị

Chị Nguyễn Thu Hoài và Giáo sư Đặng Hồng Quân tại Hội nghị Y khoa thẩm mỹ quốc tế ngày 27-28/5.

Vào tháng 5, Khơ Thị đã đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị Y khoa thẩm mỹ quốc tế. Cũng trong buổi hội đàm này, chị Nguyễn Thu Hoài – Giám đốc Hệ thống viện thẩm mỹ Khơ Thị, đã gặt hái được những thành công lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển của mảng phẫu thuật thẩm mỹ Khơ Thị. Chị cho rằng, ngành thẩm mỹ trong nước sở dĩ không tạo được tiếng vang, cũng phần nào vì chuyên môn chưa cao, nhưng nguyên nhân chính là bởi hầu hết các công nghệ thẩm mỹ mới còn chưa được ứng dụng tại Việt Nam.

Điều này đã thúc đẩy chị tạo một mối liên kết bền chặt giữa Khơ Thị và các đại diện y khoa thẩm mỹ quốc tế khác, bao gồm các viện thẩm mỹ quốc tế, cùng đội ngũ chuyên gia – bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản…

Phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp tại Khơ Thị

Sắp tới Khơ Thị sẽ triển khai đồng bộ các kế hoạch nhằm phát triển mảng phẫu thuật và điều trị.

Điển hình có thể kể đến Giáo sư Đặng Hồng Quân – Viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hong Kong), Giáo sư Tôn Hộc Mai – Viện Hoàng gia thẩm mỹ Hong Kong và là Phó viện trưởng Viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), tiến sĩ Park Dong Suk – Bệnh viện Catholic University of Korea (Hàn Quốc), Thạc sĩ bác sĩ Chirido Ozawa – Viện Jikei University School of Medicine Hospital (Nhật Bản)…

Sắp tới Khơ Thị sẽ triển khai đồng bộ các kế hoạch nhằm phát triển mảng phẫu thuật và điều trị. Một trong số đó là việc xây dựng những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, với quy mô liên kết cả trong và ngoài nước.

Phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp tại Khơ Thị

Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng tại buổi đào tạo công nghệ ở Thái Lan.

Ngoài ra, Khơ Thị sẽ tổ chức chương trình phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế tại Việt Nam vào ba ngày 17, 18 và 19/8. Viện thẩm mỹ này đã mời giáo sư, bác sĩ Kuang Cheng, ông là một trong những thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa châu Á – Thái Bình Dương và Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới sẽ trực tiếp ứng dụng phương pháp căng da bằng chỉ mới (chỉ dùng 3 sợi chỉ). Đây là công nghệ mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.

Theo Ngoisao


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts