Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 5, 2013

Nam diễn viên trẻ Sedthawut Anusit khoe bức ảnh buổi họp offline tại đất nước hình chữ S cùng lời cảm ơn. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan Sedthawut Anusit đã đăng ảnh của những người hâm mộ Việt Nam. Anh để biểu tượng trái tim và không quên gửi lời cám ơn đến tình cảm của người hâm mộ.

Được biết, đây là hình ảnh một buổi offline của các khán giả yêu mến bộ phim Tuổi nổi loạn, đặc biệt là cặp đôi Phu - Thee. Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng, Sedthawut Anusit đã đáp lại bằng dòng cảm ơn tình cảm của fan Việt dành cho mình.

Sedthawut Anusit năm nay mới 16 tuổi nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ vai Thee trong bộ phim về đề tài học đường Tuổi nổi loạn. Trong bộ phim, cùng với nhân vật Phu (Juthawut Pattarakhumphol đóng) và Toei (Sutatta Uudomsilp) đã xảy ra mối quan hệ tình tay ba. Thee dành tình yêu cho anh bạn thân Phu. Chuyện tình cảm đồng giới với những xúc cảm ban đầu của cặp đôi trẻ Phu - Thee được cư dân mạng Thái rất ủng hộ. 

Anusit tâm sự, anh rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Là diễn viên trẻ tài năng và được chú ý nhờ vẻ ngoài thư sinh, Anusit cho biết, mục tiêu của mình trong tương lai là phát triển thành ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng.

Theo TTVN

  • Google +1
  • Google +1
  • Facebook

Source : news[dot]zing[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts