Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Taylor Swift tự làm mẻ răng trên sân khấu

Trong khi đang biểu diễn "I Knew You Were Trouble"tại concert Red ở Pittsburgh, do quá "sung", nữ ca sĩ đã đập mic vào miệng, làm mẻ cả răng.

"Đã có một miếng mẻ trên răng và bây giờ không còn nữa. Tôi cố gắng phản xạ thật nhanh với chiếc mic, tôi không cứ đứng một chỗ hát với mic luôn sẵn sàng bên cạnh mình. Tôi đã đưa mic lên khá mạnh và vô tình "móc 1 cú" từ dưới đấm thẳng vào răng", Taylor chia sẻ sau đêm diễn.

Các fan thậm chí còn nghe rõ tiếng "bụp" do mic chạm vào răng Taylor. Cô nàng đã phải ôm miệng vài giây vì có vẻ khá đau và sốc nhưng cũng kịp thời trở lại với đêm diễn.

Taylor Swift hiện vẫn đang đi tour thế giới Red và tràn trề hy vọng sẽ làm nên chuyện tại MTV VMA 2013 sắp tới với những đề cử cho MV I Knew You Were Trouble.

Taylor Swift tự làm mẻ răng trên sân khấuTaylor Swift tự làm mẻ răng trên sân khấuTaylor Swift tự làm mẻ răng trên sân khấu

Taylor đập mic khá mạnh vào răng.

 

Tai nạn của Taylor diễn ra từ phút thứ 3:54.

Theo VNE


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts