Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 4, 2013

7h30 sáng 5/8, tin từ Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn cứu hộ khu vực 3 cho biết đã tìm được hai nạn nhân cuối cùng trong vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ ngày 2/8.

Xác canô H29-BP được kéo về tại cảng gần nhà máy đóng tàu của công ty cổ phần công nghệ Việt - Séc (Vũng Tàu) lúc 20g ngày 3/8.

Thi thể hai nạn nhân được tàu cứu nạn đưa vào đất liền. Theo lực lượng cứu hộ, nhận dạng ban đầu tên hai nạn nhân là Nguyễn Bá Đức và Đào Mạnh Cường. Việc nhận dạng chính thức đang được tiến hành.

Như vậy, việc tìm kiếm các nạn nhân kéo dài từ 22h đêm 2/8 đã hoàn tất vào 7h30 sáng nay 5/8.

Ông Nguyễn Nhật, Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam cho biết, trong những ngày qua các cơ quan chức năng thuộc cục hàng hải, TP.HCM và Vũng Tàu đã huy động tối đa phương tiện và lực lượng tham gia việc tìm kiếm nạn nhân và cứu nạn.

Tuy nhiên, theo ông Nhật, vẫn còn nhiều vấn đề cần làm rõ xung quanh vụ tai nạn ca nô. “Những nghi vấn về vụ tai nạn được nêu ra trong những ngày qua sẽ được chuyển đến cơ quan điều tra trong quá trình xử lý vụ việc”, ông Nhật nói.

Theo Tuổi Trẻ

  • Google +1
  • Google +1
  • Facebook

Source : news[dot]zing[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts