Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Tóc tết dễ thương cho ngày cuối tuần

 Cuối tuần này nên làm mới kiểu đầu của mình như thế nào để đi chơi? Cuộc hẹn đầu tiên với chàng nên làm tóc kiểu gì để trông dễ thương nhất? Những kiểu tết tóc xinh xắn, đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn.

Tóc tết kết nơ

Tóc tết dễ thương cho ngày cuối tuần

Một chút sáng tạo kếp hợp với một chút khéo léo, bạn sẽ tạo ra được kiểu tóc tết kết nơ lạ mắt này chỉ sau vài phút:

Bước 1: Lấy một ít tóc bên trái, tết đơn giản, mỗi lần tết lại lấy thêm tóc vào, tết xuống hết đuôi tóc, dùng chun buộc cố định.

Bước 2: Làm tương tự với bên còn lại.

Bước 3: Xếp 2 lọn tóc chéo vào phía sau đầu. Dùng chun buộc cố định (đồng thời tháo 2 chun ở hai phần tóc đã tết hai bên.

Bước 4: Chia phần tóc đã buộc ra làm 3 phần nhỏ. Cách mối buộc chính 6cm, buộc cố định một phần tóc lấy từ phía bên phải.

Làm tương tự với bên còn lại.

Bước 5: Uốn 2 phần tóc đã buộc ở hai bên thành hình chiếc nơ. Cột cố định bằng kẹp ghim nhỏ.

Tóc tết hình thác nước

Tóc tết dễ thương cho ngày cuối tuần

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc rất được yêu thích, đơn giản và dễ làm nhất mà các nàng có thể tự làm. Không quá khó nếu tết theo những cách dưới đây:

Bước 1: Lấy một phần tóc nhỏ phía bên phải, chia làm 2 phần.

Bước 2: Xoắn thừng, đan một phần tóc nhỏ bên ngoài vào. Những phần tóc này cần chia đều tay. Đan tóc vắt ngang đầu sang bên trái. Buộc chun cố định phần tóc đã làm.

Bước 3: Làm tương tự với phần tóc phía dưới để tạo hình thác nước. Bạn chỉ cần lấy những lọn tóc nhỏ từ phần tóc đã đan phía trên để đan xuống phía dưới. Buộc cố định phần tóc đã làm.

Bước 4: Giấu mối buộc tóc bằng cách nhét chúng vào bên trong tóc, sau đó kẹp ghim cố định.

Theo Dep


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts