Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 3, 2013

Club 500 Indochina là chương trình thường niên được Công ty Western Union (WU) tổ chức nhằm chọn lựa, tôn vinh các đại lý chính của WU cộng hưởng tốt nhất về nghiệp vụ, marketing, triển khai kênh sản phẩm mới; và 500 điểm chi trả WU tốt nhất trên toàn hệ thống WU tại khu vực Đông Dương. Để tôn vinh các danh hiệu mà đại lý đạt được, WU tổ chức Hội nghị Club 500 tại Hà Nội vào ngày 18/7 với chủ đề “At the top”. Tại buổi lễ, VietinBank được tôn vinh là đại lý xuất sắc nhất về triển khai kênh sản phẩm, dịch vụ mới.

Gắn bó với dịch vụ chuyển tiền nhanh WU từ tháng 9/2009, qua 4 năm triển khai, dịch vụ nhận tiền WU đã trở nên quen thuộc đối với khách hàng VietinBank, thu hút nguồn vốn ngoại tệ kiều hối lớn qua ngân hàng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lãnh đạo Công ty Chuyển tiền toàn cầu VietinBank nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất về kênh sản phẩm dịch vụ của Western Union.

VietinBank là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai sản phẩm mới Nhận tiền WU online và nhận tiền qua SMS. Dịch vụ WU online triển khai từ tháng 11/2011 và WU SMS triển khai từ tháng 6/2012 đến nay, với sự phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng sản phẩm và sáng tạo trong marketing, bán hàng, dịch vụ WU online và SMS đã thu hút nhiều khách hàng và quan trọng nhất là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm dịch vụ.

Theo đánh giá của WU, VietinBank dẫn đầu thị trường về doanh số, tốc độ tăng trưởng, mức độ hài lòng của khách hàng đối với kênh sản phẩm dịch vụ mới này.  Đây là một trong những kết quả đáng khích lệ, ghi nhận cố gắng của Công ty Chuyển tiền toàn cầu VietinBank trong việc đưa những sản phẩm nhận tiền công nghệ cao đến với khách hàng.

Với trên 1000 điểm chi trả WU trải rộng trên khắp đất nước, VietinBank là một trong hai ngân hàng có mạng lưới chi trả kiều hối lớn nhất. Những năm gần đây, tuy gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế, nhưng các chi nhánh (CN) VietinBank luôn nỗ lực duy trì và phát triển dịch vụ kiều hối đặc biệt là dịch vụ WU. Ủng hộ việc phát động chương trình Club 500 năm 2012, tất cả CN và Phòng giao dịch tích cực tham gia thể hiện ở tốc độ tăng trưởng doanh số và gia tăng số lượng khách hàng. 

Tổng kết chương trình Club 500 năm 2012, bên cạnh giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất, 37 Phòng giao dịch của VietinBank lọt vào Club 500 và 2 trong số đó vào Top 50 của Club 500, đó là Phòng Kế toán – CN Đồ Sơn và Phòng giao dịch Rạch Ông - CN 8 Tp.HCM. 

Những danh hiệu này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và là niềm tự hào của các CN nói riêng và VietinBank nói chung. Tin rằng VietinBank sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả cao hơn trong thời gian tới, khẳng định chất lượng dịch vụ và thế mạnh thương hiệu kiều hối VietinBank trên thị trường.


(Theo Tư liệu Viettinbank)Source : tinmoi[dot]vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts