Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 4, 2013

Vợ Sneijder kêu oan

Tuần trước, tạp chí Grazia đã đăng tải buổi phỏng vấn với Yolanthe Cabau. Nội dung của bài báo đó khiến dư luận vô cùng bàng hoàng khi vấn đề mà Yolanthe bàn tới tình yêu đồng giới cũng như chuyện 3 người trên giường ngủ.

Cụ thể, bài báo viết Yolanthe thừa nhận từng có quan hệ đồng giới với một phụ nữ và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của chồng nếu như Sneijder muốn thử trò “3 người” trên giường ngủ.

Vợ Sneijder kêu oan

Yolanthe nổi giận khi bài phỏng vấn bị xuyên tạc

Sau khi hay tin, Yolanthe Cabau vô cùng hốt hoảng. Chân dài này khẳng định lời nói của cô đã bị biến tấu, tạo ra sự việc gây rùm beng này. “Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi muốn chia sẻ chồng mình với ai khác. Đã có rất nhiều câu hỏi nhưng tôi chỉ đáp lại rằng tôi hạnh phúc với chồng tôi và không thể sống thiếu anh ấy. Còn những chuyện trong phòng ngủ là riêng tư, chúng tôi không cần sự thay đổi nào hết”.

Trong sự tức giận, siêu mẫu Hà Lan tuyên bố: “Những gì họ viết và nói tôi không quan tâm nhưng tôi không muốn họ thể hiện sự thiếu tôn trọng mình bằng những điều dối trá trên truyền thông”.

Yolanthe kết hôn với Sneijder năm 2010 trong một đám cưới xa hoa tại Siena, Italia. Qua 3 năm hôn nhân, cặp đôi vẫn hạnh phúc như ngày đầu mới yêu, luôn quấn quýt trong những lần xuất hiện. Người đẹp này cũng duy trì được mối quan hệ tốt với vợ đầu và con riêng của chồng.

Theo VNE


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts