Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 4, 2013

Vừa ra trại, Lindsay Lohan lên truyền hình chế nhạo đồng nghiệp

Lindsay Lohan cười nhạo về lối diễn xuất vô cảm của Kristen Stewart và chuyện phòng the của Harry Styles.

Sau khi rời trung tâm cải tạo, Lindsay Lohan mới đây đã xuất hiện trên show truyền hình Chelsea Lately với vai trò người dẫn chương trình. Tại đây, cô còn chế nhạo về hai ngôi sao trẻ Harry Styles (One Direction) và Kristen Stewart.

Vừa ra trại, Lindsay Lohan lên truyền hình chế nhạo đồng nghiệp

Lindsay nói: "Harry Styles vừa xuất hiện trên bìa tạp chí British GQ. Cậu ấy được hỏi về tin đồn có quan hệ tình cảm với một DJ cùng giới có tên Nick. Tôi cũng từng giống như cậu ấy đấy"Lindsaycó ý ám chỉ đến mối tình đồng giới của chính cô với DJ Samantha Ronson trước đây.

Lindsay nói tiếp: "Harry trả lời: "Chúng tôi chỉ là bạn". Khi cậu ấy được hỏi đã ngủ với bao nhiêu người, Harry đáp rằng cậu ấy chỉ mới quan hệ với 2 người thôi"Lindsay tỏ vẻ nghi ngờ về con số này của Harry, cô vừa cười vừa nói: "Chắc là cậu ấy không tính đến số lần quan hệ đường miệng đấy mà! Haha. Xin lỗi nhé, Harry".

Bên cạnh đó, Lindsay cũng nói về sự cố Kristen Stewart văng tục với paparazzi cách đây không lâu. Cô cười nói: "Tôi cảm thấy mừng cho Kristen Stewart. Cuối cùng cô ấy cũng thể hiện được chút cảm xúc". Nhiều người dễ dàng nhận thấy phát ngôn của Lindsay có ý mỉa mai lối diễn xuất vô cảm củaKristen.

Ngoài ra, trước đó ít hôm, Lindsay đã kết thúc 90 ngày ở trong trung tâm cải tạo theo lệnh của tòa án. Ngày rời khỏi trung tâm, trông cô đã khỏe mạnh và tươi tắn hơn trước khá nhiều.

Vừa ra trại, Lindsay Lohan lên truyền hình chế nhạo đồng nghiệp

Vừa ra trại, Lindsay Lohan lên truyền hình chế nhạo đồng nghiệp

Lindsay tươi cười rạng rỡ vào ngày rời trung tâm cải tạo

Theo Trithuctre


Source : vietgiaitri[dot]com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts