Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, June 23, 2014Hiện nay với nhu cầu học tiếng Anh của toàn xã hội, nhiều trung tâm tiếng Anh tại Hà nội đã được ra đời. Nhưng với người đi làm đâu được xem là trung tâm tiếng Anh tốt Hà nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó.Chắc hẳn trong mỗi người chúng ta khi có nhu cầu học tiếng Anh đều mong muốn tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín, và chất lượng. Nhưng hiện nay các trung tâm tiếng Anh tại Hà nội được mở ra rất nhiều khiến cho mọi người cũng không biết lựa chọn trung tâm nào.

Nếu bạn là người đang đi làm có nhu cầu học về tiếng Anh giao tiếp thì chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm như thế. Đó là trung tâm tiếng Anh Aroma, một trung tâm được thiết kế dành riêng cho những người đi làm  với các khóa học về giao tiếp. Mỗi khi nói tới Aroma người ta thường nghĩ ngay tới khóa học về giao tiếp, tiếng Anh cho những đối tượng là người đi làm. Điều đó cho thấy sự chú trọng của Aroma tới người học, mục đích của việc mở ra trung tâm này đã rất rõ ràng. Từ đó giúp người học định hướng được trung tâm có phải là nơi mình cần đến hay không, và đến với trung tâm mình sẽ được học những gì, học như thế nào.

Hơn thế nữa bất kì ai khi bước vào trung tâm cũng nhận được sự tư vấn tận tình bởi các nhân viên của trung tâm. Họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn cách học, khóa học như thế nào phù hợp với trình độ của bản thân khi bạn đã được làm bài test thử về trình độ của mình. Ví dụ như bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm để học thì Aroma sẽ có một đội ngũ gia sư đến tận nhà để trợ giảng cho bạn nếu bạn thực sự cần.

Bạn sẽ lo lắng về chất lượng của các giảng viên tại trung tâm thì bạn nên yên tâm nhé. Đội ngũ giảng viên tại Aroma tuy là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy về tiếng Anh giao tiếp. Họ cũng là những người đi làm, cũng trong cùng độ tuổi như các học viên nên việc chia sẻ kinh nghiệm học, cũng như việc truyền đạt những kiến thức sẽ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa với phương pháp dạy lấy người học làm trung tâm, Aroma sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng của chính mình.

Việc học có hiệu quả hay không là nhờ vào sự tương tác giữa các giảng viên và học viên. Vậy thì những ai có nhu cầu học về tiếng Anh giao tiếp hãy đến với Aroma để có hiệu quả học tập cao nhất nhé.

 

Nội dung khác liên quan:

Phương pháp dạy học tiếng anh hiệu quả

 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts