Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, June 23, 2014

Bạn là người đi làm, bạn đang tìm giáo viên dạy kèm để phát triển kĩ năng tiếng anh tiếng anh.  Hãy đến với trung tâm tiếng anh Aroma, bên cạnh các lớp học tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp chương trình giáo viên dạy tiếng anh tại nhà hà nội.

 

 

Để hiểu rõ hơn về chương trình học này, hãy bắt đầu từ đối tượng mà trung tâm hướng đến. Người đi làm và doanh nghiệp là đối tượng mà Aroma hương tới trong chương trình học này. Nếu bạn là người đi làm, công việc bận rộn, mong muốn học tiếng anh. Nhưng không đủ thời gian để đi đến trung tâm tiếng anh học tập. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh theo cách này. Hơn nữa, nếu bạn là tổ chức doanh nghiệp mong muốn nâng cao khả năng tiếng anh giao tiếp cho nhân viên ngay tại văn phòng. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để được giáo viên đến tận nơi dạy.

Vậy chương trình này hoạt động như thế nào? Có cầu ắt sẽ có cung. Hiểu rõ nhu cầu học tiếng  của người đi làm, trung tâm đã thiết kế chương trình học này để phục đối tượng này. Đó là mối quan hệ giữa người đi làm, giáo viên, trung tâm. Khi người đi làm đăng kí học tiếng anh tại nhà, trung tâm Aroma sẽ cử những giáo viên ưu tú nhất đến tận nơi để giảng dạy tiếng anh cho học viên. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, học viên có thể phản hồi trực tiếp cho trung tâm mà không cần thông qua giáo viên dạy.

Bạn đang băn khoăn chất lượng giáo viên ở đây như thế nào? Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm về dạy tiếng anh, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước và nước ngoài. Với chất lượng giáo viên như vậy chắc chắn học viên sẽ nhận được những kiến thức tiếng bổ ích. Thêm vào đó, các giảng viên tại đây có trách nhiệm với công việc, nhiệt tình, cởi mở.  Một lớp học không quá đông nên sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, khi học bạn sẽ thấy thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức.

Về nội dung giảng dạy. Bạn sẽ được  đảm bảo học những kiến thức tiếng anh giống như các tiết học tại trung tâm. Với nội dung giảng dạy là lấy học viên làm trung tâm.  Nội dung được lấy từ các tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày trong công việc. Vừa phù hợp với công việc vừa giúp học viên áp dụng ngya vào thực tế, tránh tình trạng quên bài. Có thể thấy nội dung học sát với thực tế, phù hợp nhất với học viên, phục vụ quá trình học tập của học viên. Sau một thời gian học tại đây bạn sẽ nâng cao được trình độ tiếng anh của minh một cách rõ rệt

Ngoài ra, khi học theo chương trình giáo viên dạy tiếng anh tại nhà hà nội, bạn còn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Với những đặc điểm và lợi ích hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên của chương trình dạy tiếng anh tại nhà ở trung tâm Aroma. Chúc các bạn học tốt.


Nội dung khác liên quan:

Có những trung tâm ngoại ngữ nào tại TPHCM

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts