Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, June 23, 2014

Đội ngũ nhân viên tận tâm

 

Nhiều khi, những người muốn trau dồi tiếng Anh sẽ khó lựa chọn cho mình được một nơi uy tín trong hàng trăm các trung tâm ngoại ngữ tại tphcm bởi sự đa dạng, năng động và cạnh tranh của nó. Với học viên là người đi làm, thì vướng mắc này, hẳn là dễ dàng được trả lời.


Xứng đáng là thành phố lớn nhất và chịu ảnh hưởng nhiều của lối sống phương Tây, Sài Gòn mang trong mình cái vẻ năng động và hiện đại khiến bất cứ thành phố nào khác trải dọc mảnh đất chữ S đều có chút ghen tỵ. Bởi đó mà giục giã con người bận rộn theo nhịp sống và cũng ham muốn hòa nhập trong môi trường quốc tế hóa lớn nhất Việt Nam. Ngoại ngữ, chẳng dừng lại ở vài ba cái thứ tiếng được toàn cầu trưng dụng: Tiếng Anh, tiếng Pháp. Nhưng thực tế, tiếng Anh vẫn luôn được chăm chút nhất.

Trong một môi trường đa dạng và cạnh tranh đến thế, nỗi băn khoăn học ngoại ngữ ở đâu đương nhiên không hề dễ giải quyết. Chúng tôi tin rằng Aroma sẽ là nơi chắp cánh cho con đường sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Thực tế và sống động

Sứ mệnh của Aroma là đào tạo mỗi học viên thành một công dân toàn cầu ít nhất trên năng lực ngôn ngữ. Học viên tại Aroma sẽ được đào tạo tiếng anh giao tiếp nơi công sở qua những bài học và ví dụ thực tế được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của giáo viên. Lớp học đề cao tính ứng dụng và không giới hạn việc phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân trong môi trường đa văn hóa.

Lửa từ giáo viên

Giáo viên tại Aroma được tuyển chọn kỹ càng với 2 tiêu chí: khả năng đứng lớp và kinh nghiệm làm việc tại các công ty quốc tế. Nhưng dấu ấn mà những giáo viên để lại không nằm ở khả năng truyền đạt tốt hay thâm niên tại các công ty đó mà là nhiệt huyết, đam mê và khát vọng học hỏi và thăng tiến trong môi trường làm việc truyền lại cho người học.

Chân trời kiến thức

Không dừng lại ở những bài học tiếng Anh giao tiếp thông thường, Aroma tập trung vào khả năng giao tiếp thực tế của học viên. Tăng cường chia sẻ qua các bài nói từ những học viên – toàn bộ là người đi làm sẽ đem lại cho lớp học rất nhiều những hiểu biết khác nhau của đa dạng các ngành nghề trong xã hội.

Thỏa mãn từng cá nhân

Đội ngũ nhân viên tư vấn đảm bảo 100% học viên có thể tham gia lớp học với hướng dẫn tận tình để cân bằng giữa học và làm. Thời gian học linh động tạo điều kiện tối đa cho người học. Các khoa học và phương pháp giảng dạy cũng thường xuyên được cập nhật để đáp ứng học viên.

Chẳng còn phải cân đo đong đếm giữa các trung tâm ngoại ngữ ở tphcm. Hãy đến với Aroma năng động và đa dạng – một Sài Thành thu gọn trong mắt các học viên!


Nội dung khác liên quan:

Trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts