Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 25, 2014
Tiếng Anh giờ đây vượt xa khỏi phạm vi lớp học, trở thành một phương tiện giao tiếp quan trọng nơi công sở. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếng Anh tại nơi làm việc, Aroma cung cấp khóa học gia sư tiếng anh tại hà nộicho người đi làm. Dưới đây là những tips để tăng hiệu quả của khóa học

Để đạt được tối đa lợi ích từ việc học gia sư tại nhà, bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau:


Hãy chủ động. Gia sư tại nhà thường sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn nhưng nếu bạn không chủ động nói lên mong muốn hay không cởi mở với gia sư thì bạn sẽ khó thu về được nhiều điều bổ ích. Bạn hãy tạo môi trường thoải mái học tập giữa bản thân và giáo viên bằng cách: Không ngại chia sẻ những khó khăn (thậm chí những gì trước đây cản trở bạn) học tốt tiếng Anh, trình độ tiếng Anh thực tế của bạn (đừng dấu dốt), và cả công việc hàng ngày của bạn ra sao, cần giao tiếp ngoại ngữ trong những trường hợp cụ thể nào…

Hãy đòi hỏi được luyện tập nhiều. Một trong những lợi thế của việc học giáo viên dạy kèm tại nhà là số lượng học viên chỉ là một (hoặc 2, 3… nhưng nhìn chung là rất ít). Bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với giáo viên nhiều hơn. Do vậy, chủ động đề xuất tăng thời gian thực hành giao tiếp. Đừng ngại bởi vì thực tế thì giáo viên cũng sẽ thích dạy các hoạt động Learning by doing (học qua thực hành).

Hãy hỏi những kinh nghiệm đi làm trong môi trường quốc tế. Nếu bạn liên hệ gia su tieng anh ha noi của Aroma, thì bạn chắc chắn đừng quên hỏi họ các kinh nghiệm làm việc và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Giáo viên của Aroma đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Các bài dạy của họ luôn sinh động vì chẳng bao giờ thiếu các ví dụ thực tế mà chính bản thân họ đã từng được kinh qua.

Hãy hỏi những kinh nghiệm học tiếng Anh & tài liệu/giáo trình học. Các gia sư tiếng Anh chắc chắn đã biên soạn cho bạn một chương trình học theo lộ trình nhất định. Nhưng nếu bạn muốn học tiếng Anh nhanh hơn, thử hỏi gia sư về các tài liệu học tập khác mà bạn có thể tự luyện ở nhà. Hỏi xin kinh nghiệm học tập trước đây của họ. Giáo viên sẽ không bao giờ ngại chia sẻ.

Nếu bạn đã, đang và sẽ làm việc tại Hà Nội, muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp thì gia su tieng anh ha noi của Aroma là sự lựa chọn lý tưởng. Giáo viên tại Aroma với nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách khơi nguồn cảm hứng học tập của học viên, gián tiếp khiến học viên chủ động và tự tin hơn trong việc học. Với chương trình học luôn được cập nhật và đổi mới cho phù hợp với tốc độ thay đổi tại nhiều môi trường làm việc, mỗi bài học của Aroma luôn mang tính thực tế cao và chắc chắn làm tăng đáng kể khả năng tiếng Anh của bạn.


Nội dung khác liên quan:

Lớp học nói tiếng anh cấp tốc

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts