Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 25, 2014

 

Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà hà nội cũng như các thành phố lớn khác đang dần trở nên phổ biến và thiết thực hơn với mọi người. 

Việc gia sư tại nhà mang lại những lợi ích và khó khăn gì cho người học cũng như người dạy.
Trước hết, gia sư tiếng anh tại nhà mang lại lợi ích cho người học như sau:
Thứ nhất, người học có thể chủ động được về thời gian và địa điểm học. Học viên có thể bàn bạc với giáo viên của mình để thống nhất với nhau về thời gian học cũng như địa điểm sao cho có lợi nhất cho mình. Trong khi đó, nếu học tại trung tâm, học viên phải tuân theo thời gian và địa điểm mà trung tâm đã cố định trước khóa học. Mặc dù, trung tâm có nhiều khung thời gian cho học viên lựa chọn lớp học tiếng anh phù hợp với mình song không thể đảm bảo toàn bộ thời gian đó học viên có thể tham gia buổi học được.
Thứ hai, hoc viên có thể chủ động chuyển buổi học hôm nay vào buổi hôm khác nếu học viên có việc bận không thể tham gia buổi học được. Học viên sẽ được học bù vào buổi học kế tiếp hoặc tăng thời lượng các buổi học tiếp theo để có thể kịp tiến độ lịch trình học của mình. Như thế, học viên vừa có thời gian để giải quyết công việc của mình, vừa không phải lo lắng mất đi những kiến thức mà giáo viên dạy trong buổi học đó như nghỉ học ở trung tâm.
Thứ ba, học viên có thể bàn bạc với giáo viên việc mình sẽ học gì và học như thế nào trước khi học. Trong khi học, nếu học viên thấy phương pháp dạy và học của mình không hợp lý hay gặp khó khăn ở chỗ nào có thể bàn bạc với giáo viên để thay đổi phương pháp dạy và học kịp thời. Tòan bộ quá trình học phải đảm bảo học viên học hiểu được toàn bộ kiến thức mà giáo viên truyền đạt và có khả năng áp dụng vào thực tế.
Thứ tư, việc dạy và học theo hình thức 1 giáo viên – 1 học viên là hình thức có sự tương tác giữa giáo viên và học viên lớn nhất. Học viên không hiểu chỗ nào thì hỏi giáo viên và sẽ nhận được lời giải đáp hợp lý trong thời gian lớn nhất. Trong quá trình giảng dạy của mình, giáo viên có thể quan tâm hơn tới học viên, từ đó chỉnh sửa các lỗi sai cho học viên và chỉ ra điểm còn yếu kém của học viên để học vien có được hiệu quả lớn nhất sau khóa học.
Bên cạnh những lợi ích mà giáo viên dạy tiếng anh tại nhà hà nội cũng như trên toàn quốc mang lại, nó cũng gây ra thách thức đối với học viên về mặt tài chính cũng như sự đầu tư cho việc học của mình về tinh thần. Do đó, mỗi người cần xác định rõ khả năng và nhu cầu của mình để lựa chọn học tại trung tâm hay mời giáo viên về nhà.

Nội dung khác liên quan:

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts