Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 25, 2014Mỗi ngành nghề đều sử dụng một loại tiếng anh đặc trưngphục vụ cho chuyên môn công việc. Và việc nhu cầu học tiếng anh chuyên ngành kế toán của những người trong nghề ngày càng tăng cao cho thấy mọi người đã nhận thức được tầm quan trọng của nó.Bất kì ngành nghề nào cũng có những đặc thù riêng mà ở đó chúng ta muốn nghiên cứu chuyên sâu cần phải nắm rõ cách sử dụng các thuật ngữ chuyên môn. Qua đó cho thấy, không thể xem nhẹ việc học tiếng anh chuyên ngành. Dù rằng, học nghiệp vụ bằng tiếng Việt đã khó, huống hồ chi là tiếng anh. Nhưng không có vấn đề nào lại không thể giải quyết, bạn cũng nên biết rằng mỗi khó khăn đều mang đến cho mình một giá trị riêng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này đây?

Đầu tiên, muốn lên cao phải xây dựng nền tảng dưới thấp trước. Và việc biết tiếng anh của chuyên ngành kế toán sẽ là bước giúp bạn củng cố và mở rộng hơn chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, có nhiều nghiệp vụ mang tính chất tiêu chuẩn quốc tế bắt buộc bạn phải hiểu tiếng anh mới có thể thực hiện. Quan trọng hơn là, trên thực tế không phải lúc nào chúng ta cũng hạch toán những khoản thu chi trong nước và thể hiện bằng tiếng Việt trên những bảng cân đối kế toán. Nếu làm việc cho các tập đoàn nước ngoài thì các trường hợp này càng hiếm hoi.

Vì thế, việc trang bị cho mình một cuốn từ điển chuyên ngành có lẽ là điều cần phải lưu tâm. Không lạ gì các sinh viên chuyên ngành kế toán có những tài liệu tham khảo dày cộm không những bằng tiếng Việt mà còn cả tiếng Anh. Và việc hiểu được tính chất của những thuật ngữ nước ngoài không đơn giản chỉ học tiếng anh thông thường là có thể làm được. Nhưng chúng ta có thể tìm kiếm những từ điển này ở đâu? Và từ điển cũng có nhiều loại nên chọn cái nào cũng là điều cần phải suy nghĩ. 

Nếu bạn đang phân vân, hãy để tôi cho bạn một gợi ý. Hiện nay, Aroma – trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm có cung cấp một số tài liệu hữu ích dành cho những ai hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Và từ điển chuyên ngành là một trong số đó. Bạn có thể truy cập vào trang web aroma.vnđể tìm hiểu thêm thông tin

Ngoài việc giải thích các thuật chuyên ngành tiếng Anh, cuốn sách còn đưa ra hơn 570 chủ đề liên quan tới lĩnh vực kế toán, tài chính quốc tế. Tất cả được thiết kế và sắp xếp một cách linh hoạt và thông minh. Bên cạnh đó, còn có các tình huống kèm theo các ví dụ, bảng biểu cũng như là phương pháp thực hiện giúp chúng ta dễ dàng hình dung hơn. Qua đây, Aroma hy vọng, cuốn từ điển này sẽ là cẩm nang hữu ích cho những ai muốn học tiếng anh chuyên ngành kế toán.


Nội dung khác liên quan:

Học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts