Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, June 24, 2014Việc học tiếng Anh với những người trẻ tuổi đã là một quá trình cần nhiều nỗ lực, với những người lớn tuổi, việc này càng gặp nhiều trở ngại bởi tuổi tác, tâm lý và điều kiện học tập của họ. Vậy nếu vẫn quyết tâm học thì học tiếng Anh cho người lớn ở đâu là tốt? 

 

 

Thực tế, những người lớn tuổi là những học viên tiếng Anh rất nhiều tiềm năng, bởi vì họ giàu kinh nghiệm, kĩ năng đã được rèn dũa trong thời gian dài và một khi có mục đích học tiếng Anh rõ ràng, đầy quyết tâm họ mới tham gia các lớp học tiếng Anh. Những yếu tố giúp ích rất nhiều cho việc học ngoại ngữ này, không dễ gì có được ở những học viên trẻ tuổi. Tuy nhiên, vấn đề học tiếng Anh không đơn giản, với học viên lớn tuổi, họ cũng có những khó khăn nhất định.
Thứ nhất là tuổi tác. Những người lớn tuổi đã qua giai đoạn trí não tiếp thu tốt, chưa kể đã ngắt quãng việc học quá lâu nên rất khó bắt đầu lại. Một số người lại còn mắc những lỗi sai ngay từ lúc trẻ, lâu dần thành thói quen rất khó sửa, nhất là trong về phát âm, lạm dụng từ điển, học thuộc lòng máy móc mà không thể vận dụng được...
Hai nữa là tâm lý cho rằng mình đã già cho việc học, tự ti vì tiếp thu kém hơn lớp trẻ nên từ đó cảm thấy kém tự tin khi đến lớp học, và đặc biệt là rất ngại thực hành nói trước đám đông…Với tự học, dù có thể họ có đủ tính tự kỉ luật và kiên nhẫn để tự mình hoàn thành việc chinh phục tiếng Anh, nhưng họ đã xa việc học quá lâu để biết được mình nên bắt đầu từ đâu và đi như thế nào.
Yếu tố thứ ba nữa chính là về điều kiện thời gian eo hẹp. Những người lớn tuổi thường bận rộn trăm công nghìn việc, việc công ty, việc gia đình, việc học tập…Sắp xếp thời gian để có thể học tiếng Anh với họ cần sự đầu tư rất nhiều, và tự học rõ ràng không phải là một cách có lợi với họ. Vậy nên họ càng cần một nơi học tiếng Anh cho riêng mình.
Các trung tâm Anh ngữ hiện nay rất nhiều, nhưng chủ yếu hướng đến đối tượng thiếu nhi và học sinh sinh viên. Một nơi dạy tiếng Anh cho người lớn gần như khá khó tìm. Nhưng tất nhiên không phải là không có. Vì mục đích học tiếng Anh của người lớn là vì công việc, nên họ có thể tham khảo các khóa học ở trung tâm tiếng Anh cho người đi làm như Aroma. Ở đó các đối tượng học viên hướng đến cũng đa phần là người đi làm, độ tuổi từ 25 trở lên nên sẽ tạo ra được một môi trường đồng đều và chương trình cũng như phương pháp dạy cũng phù hợp với lứa tuổi và tâm lý của họ hơn.
Vì thế nếu bạn là một người đang muốn học tiếng Anh mà e dè vào tuổi tác của mình, thì đừng luẩn quẩn mãi với câu hỏi học tiếng Anh cho người lớn ở đâu nữa. Hãy liên hệ với các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm như Aroma để tìm hiểu một khóa học tiếng Anh thích hợp với mình nhất.


Nội dung khác:

Lựa chọn gia sư tiếng anh tại Hà Nội

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts