Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 25, 2014

Bạn yêu thích Tiếng Anh và muốn trau dồi thêm khả năng Ngoại ngữ, vậy câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.


Với những người mới bắt đầu, việc thực hành Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Bởi bạn không có vốn từ, không có môi trường để rèn luyện, học tập.  Các chuyên gia cho rằng: Yếu tố cản trở người Việt khi học Tiếng Anh giao tiếp là sự nhút nhát, ngại giao tiếp. Việc ít trao đổi bằng Tiếng Anh khiến vốn Ngoại Ngữ của bạn mai một dần đi. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, giúp bạn chọn lựa phương pháp học Tiếng Anh phù hợp.


Có môi trường giao tiếp


Lợi ích đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh là môi trường - nơi có những con người đam mê Tiếng Anh và có cùng mục đích luyện tập Tiếng Anh như bạn.


Trong khi những người khác tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các trường Quốc Tế, du học nước ngoài với mục đích sử dụng Tiếng Anh trôi chảy thì bạn thoải mái cải thiện khả năng của mình bằng cách luyện tập hàng ngày với những người có cùng mục tiêu như bạn. Việc nói, nói và nói khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi; việc tiếp xúc Tiếng Anh hàng ngày sẽ khiến vốn từ của bạn tăng lên đáng kể.


Nếu ngày bé, bạn học Tiếng Việt bằng cách bắt chước cách phát âm của bà, của mẹ, theo thời gian, vốn từ tăng dần lên, và bạn học cách diễn tả cảm nghĩ qua việc lắp ráp những từ mình biết thì việc học Tiếng Anh cũng vậy. Các em bé ở Phương Tây khi lớn lên đều phải trải qua quá trình học Tiếng Anh gian nan để bắt kịp với tiến trình xã hội. Điểm mấu chốt để các em nói trôi chảy Tiếng Anh cũng như bạn thông thạo Tiếng Việt là môi trường. Nếu gia đình, trường học không thể tạo môi trường học Tiếng Anh giao tiếp tốt, hãy để câu lạc bộ Tiếng Anh làm điều đó giúp bạn.


Tạo động lực mạnh mẽ


Câu lạc bộ là nơi hội tụ những con người đam mê Tiếng Anh, có cùng mục đích rèn luyện những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết "tôi phải giỏi Tiếng Anh" như vậy, bạn có thể nào đứng ngoài cuộc?


Rất nhiều người than thở "học không được vì không có sức ép, không có động lực". Điều đó đúng khi bạn làm việc, học tập một cách riêng lẻ, còn khi đã hòa cùng guồng máy chung, bạn buộc phải chạy hết tốc lực. Trong một câu lạc bộ Tiếng Anh với nhiều người, mỗi người một trình độ Tiếng Anh giao tiếp khác nhau, bạn dễ dàng ước lượng được mình đang ở đâu so với mặt bằng chung. Và khi đã biết được rồi, bạn có thể nào không tiếp tục rèn luyện để đạt vị trí cao hơn? Ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất, liệu bạn có muốn?


Học kỹ năng mềm


Một trong những vấn đề mà sinh viên hiện nay còn thiếu, đó là kỹ năng mềm. Báo chí ngỡ ngàng "Giật mình với con số gần 25.000 sinh viên ra trường thất nghiệp". Trong số gần 25.000 đó, phải đến vài ngàn sinh viên lận đận việc làm vì không trang bị cho mình đủ "soft skills" cần thiết.


Kỹ năng mềm là gì?  Là những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới... Những điều này không được học trong nhà trường những lại được phát huy trực tiếp khi bạn tham gia hội nhóm, cụ thể hơn là tham gia câu lạc bộ và đặc biệt là tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts