Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, June 24, 2014

Bạn có biết lý do vì sao bạn học tiếng anh mười mấy năm trên ghế nhà trường mà vẫn không thể tự tin vào tiếng anh của mình? Bạn có biết phương pháp học tiếng anh là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả của nó? Bạn có cho rằng mình đã học đúng phương pháp? Và bạn tự tin nói rằng bạn học đúng phương pháp, vậy bạn có tự tin để nói rằng bạn kiên trì học theo phương pháp đó?


Bạn đã từng nghe đến phương pháp học tiếng Anh Effortless English? Và bạn đã nắm rõ các quy tắc, phương pháp đó chưa?


Effortless English  - một trong những phương pháp học tiếng anh hay và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay Cách học tiếng Anh hiệu quả Câu lạc bộ tiếng Anh. Đây là phương pháp tự nhiên được thiết kế cho những người lớn tuổi muốn nói tiếng Anh  dễ dàng và nhanh chóng. Phương pháp này  đưa người học tiếp cập với tiếng Anh theo cách của trẻ em – những người học ngôn ngữ nhanh nhất, chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, quên đi văn phạm tiếng Anh.


Hiện nay, tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster là tổ chức độc quyền về đào tạo phương pháp Effortless English tại Việt Nam.


1.      Tổng quan về phương pháp Effortless English ( file PDF đính kèm ).


2.      Người sáng lập A.J Hoge


Tác giả chính của phương pháp học hiện đại này là A.J. Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt. Phải có một cái gì đó để cải thiện kỹ năng nghe, nói của không chỉ một người mà là rất, rất nhiều người, một ý tưởng mới được hình thành trong ông.


Và từ đó với việc kết hợp với những chuyên gia nghiên cứu việc học tiếng Anh trên thế giới ông đã cho ra đời một phương pháp học ưu việt nhất để giúp người học có được sự thành công ngoài sức tưởng tượng như vậy. Chương trình Effortless English đã ra đời từ đó, nó là hoàn toàn mới và khác biệt. Nó thật sự hoàn toàn khác biệt so với những cách học cổ điển mà bạn đã sử dụng chúng trong quá khứ. Tôi sử dụng cụm từ “quá khứ” để nhấn mạnh rằng, giờ đây bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp học hoàn toàn mới. Bạn sẽ chưa bao giờ được học những giờ học như thế?3.      Điểm nổi bật của phương pháp Effortless English


Bạn có biết, hiện nay, hơn 1 trệu học viên lớn tuổi trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này đề cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp này, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình nhanh hơn từ 2 – 5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.


Có 3 yếu tố chính tạo nên sự thành công cho phương pháp: Cơ thể, Niềm tin, và phương pháp. Hiểu và nắm rõ cách thực hiên 3 phương pháp này, khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, dù bạn muốn hay không thì mọi lời bạn thốt ra thậm chí cả suy nghĩ của bạn cũng sẽ là tiếng anh. Tin tôi đi!


Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp Effortless English này, chúng ta cùng nhau phân tích và so sánh chương trình tự học tiếng Anh ở nhà với phương pháp Effortless English với cách học truyền thống tại các trung tâm ngoại ngữ để thấy điểm nổi bật của phương pháp này nhé.


Lớp học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ


Giáo viên: người nước ngoài


Tự học tiếng Anh tại nhà với phương pháp Effortless English


Bài học ghi âm: Giáo viên A.J Hoge


1.      Học từ vựng mới:


-          Giáo viên giới thiệu các từ vựng mới trong giáo trình, các từ vựng thường ở dạng đơn lẻ


-          Giáo viên giải thích các từ vựng mới bằng các từ hoặc cụm từ đồng nghĩa kết hợp với việc đặt các câu ví dụ thực tế


-          Giáo viên chỉ giới thiệu và giải thích từ vựng mới một lần


1.      Học từ vựng mới: bài học âm thanh Article Audio, Vocabulary Audio


-          Bài học chủ đề Article Audio: A.J Hoge giới thiệu các cụm từ vựng mới bằng các câu hoàn chỉnh và tạo ra câu chuyện vui ngắn.


-          Bài Vocabulary Audio: A.J Hoge giải thích nghĩa các cụm từ đồng nghĩa kết hợp với việc đặt các câu ví dụ thực tế.


-          Bạn có thể mở bài học âm thanh Vocabulary để nghe A.J Hoge giới thiệu và giải thích từ vựng bao nhiêu lần tùy ý.


2.      Phát triển kỹ năng giao tiếp


 


-          Giáo viên đặt câu hỏi xung quanh nội dung bài học trong giáo trình và yêu cầu bạn trả lời.


 


 


 


 


 


 


 


 


-          Trong một buổi học tại lớp, bạn chỉ được tham gia trả lời một vài câu hỏi rời rạc, hoặc có thể không được trả lời câu hỏi nào.


 


 


 


-          Giáo viên sẽ đưa ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi


 


 


-          Giáo viên đặt số lượng câu hỏi ít và không đa dạng các loại câu hỏi


 


 


 


 


 


-          Mỗi bài học bạn chỉ được học duy nhất 1 lần, nên phải mất nhiều năm học tiếng anh bạn mới có kỹ năng phản xạ nói tiếng Anh tự động.


2.      Phát triển kỹ năng giao tiếp: Bài học âm thanh Mini – Story Audio


-          Bài học Mini – Story Audio: trong bài học Mini Story A.J Hoge sẽ kể một câu chuyện ngắn, sau đó A.J Hoge sẽ đọc lại từng câu Statement trong câu chuyện và thực hiện tạo các câu hỏi Yes/no. Wh-/how, tag question… xoay quanh nội dung câu Statement vừa đọc ( có kèm theo câu trả lời mẫu sau câu hỏi)


-          Bạn được yêu cầu trả lời thật nhanh tất cả các câu hỏi của A.J Hoge. Việc nghe đi nghe lại các dạng câu hỏi và thực hiện trả lời câu hỏi liên tục sẽ giúp bạn có được sự lưu loát và kỹ năng phản xạ nói tiếng anh tự động


-          A.J Hoge trả lời mẫu tất cả các câu hỏi ở cả 2 dạng: dạng rút gọn và dạng đầy đủ để bạn tự lựa chọn câu trả lời bạn thích


-          Trong bài học Mini – Story bạn sẽ được hỏi hàng trăm câu hỏi bằng nhiều dạng câu hỏi như Yes/no Question. Wh-/how, tag question. Việc này sẽ giúp bạn nghe lặp đi lặp lại các dạng câu hỏi nhiều lần để tạo phản xạ nghe hiểu tự động.


-          Bạn có thể nghe đi nghe lại bài học này nhiều lần trong ngày và liên tục trong ít nhất một tuần, cho đến khi có thể phản xạ tự đông trả lời các câu hỏi trong bài học. DO đó bạn có thể áp dụng chúng ngay khi vừa học xong.


3.      Học ngữ pháp


 


Bạn phải học rất nhiều cấu trúc băn phạm từ và làm nhiều bài tập trong sách Workbook. Nhiều cấu trúc văn phạm phức tạp và rất hiếm khi được sử dụng trong giao tiếp. Trong thực tế giao tiếp, để hiểu mọi người thường sử dung cấu trúc văn phạm đơn giản, nếu bạn sử dnjg cấu trúc văn phạm phức tạp trong giao tiép sẽ khiến ngừoi nghe không hiểu được hết ý bạn muốn nói.


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


4.      Về giáo viên


Bạn được học với các giáo viên người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Các giáo viên có trình độ và chuyên môn sự phạm khác nhau và âm giọng cũng khác nhau. Để học tiếng Anh tốt, lúc đầu bạn cần phải học với giáo viên phát âm dễ nghe và đạt chuẩn. Ví dụ ở Việt Nam, âm giọng của phát thanh viên đài truyền hình Việt Nam là dễ nghe nhất đối với hầu hết mọi người.


3.      Học ngữ pháp : Bạn nghe bài học âm thanh Point of view Mini story audio


Bạn sẽ học văn phạm bằng tiềm thức và không bao giờ phải suy nghĩ về các quy tắc văn phạm. Bạn sẽ học văn phạm bằng cách nghe, cụ thể bạn sẽ nghe A.J Hoge kể lại câu chuyện trong bài học Mini – Story nhiều lần. Mỗi lần kể chuyện, A.J Hoge sẽ thay đổi ngữ pháp. Ví dụ, đầu tiên A.J Hoge kể câu chuyện dùng thì hiện tại, sua đó bạn nghe A.J Hoge kể lại câu chuyện đó, nhưng dùng thì quá khứ. Tiếp theo, tác giả sẽ kể về câu chuyện đó và sử dụng thì hiện tạo hoàn thành và sau đó A.J Hoge kể câu chuyện một lần nữa và sử dụng thì tưng lai. Việc nghe đi nghe lại một nội dung bài học bạn đã hiểu rõ ở nhiều thời điểm khác nhau sẽ giúp bạn tự động phát triển kỹ năng nói đúng văn phạm tự động.


 


 


 


4.      Về giáo viên


A.J Hoge là người Mỹ ở tiểu bang Fanciso. Ông là người sáng tạo phương pháp Effortless English và là mọt chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. A.J Hoge tốt nghiệp Master ngành ngôn ngữ học. Các bài học âm thanh của ông được thu âm trong phòng thu nên đã được A.J Hoge chỉnh sửa lỗi phát âm trước khi xuất bản. Bài học tiếng anh audio mp3 của ông có mặt ở 25 quốc gia và được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng với số lượng người học không ngừng tăng.


 


 


5.      Về học phí


Nếu  bạn học tại một trung tâm ngoại ngữ của người nước ngoài với thời gian 5 buổi/ 1 tuần, mỗi buổi 2h thì chi phí một tháng bạn phải bỏ ra là khoảng 300 – 500$. Ngoài ra bạn còn phải bỏ ra các chi phí thời gian, chi phí đi lại, phỉ gửi xe và nhiều phí phát sinh khác nữa.


5.      Về học phí


Toàn bộ các bài học âm thanh từ cơ bản đến nâng cao gồm 5 phần Original Effortless, Learn Real English, Flow English, Business English, Power English Now, giá 97$/ 1 phần. Bạn có thể mua các bài học tiếng anh Effortless English tại  


http://effortlessenglishclub.com/  hoặc mua tại website: http://langmaster.edu.vn/


6.      Thời gian học


Bạn phải sắp xếp thời gian đi học đúng giờ. Bạn phải chuẩn bị bài học ở nhà trước, làm bài tpậ và ôn bài trước khi đi học


6.      Thời gian học


Thời gian do bạn quyết định. Bạn chỉ cần một máy MP3 Player là bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, học trên xe bus, trên đường đi làm, khi đang chờ ai đó…


7.      Về bài học


-          Các bài học trong giáo trình rất đa dạng và mang nhiều tính học thuật


 


 


 


-          Phải học nhiều cấu trúc văn phạm và làm bài tập ngữ pháp.


 


 


 


-          Một bài học bạn chỉ được nghe giáo viên giảng 1 lần. Ngay cả khi bạn thực hiện ghi âm thì bạn cũng không muốn nghe lại, vì file ghi âm sẽ có nhiều tiếng ồn, chất lượng âm không rõ và có rất nhiều khoảng thời gian giáo viên và học viên trò chuyện bên ngoài nội dung bài học.


 


 


 


-          Mỗi bài học mới sẽ có rất nhiều từ vựng mới bạn cần phải học.


 


-          Bạn phải học rất nhiều bài học trong một buổi học, vì vậy bạn chỉ hiểu nó nhưng để áp dụng bài học vào thực tế thì cần phải có thời gian.


 


 


 


 


 


 


-          Bạn phải dành nhiều thời gian đọc giáo trình, làm các bài tập văn phạm. Bạn dành rất ít thời gian để nghe vì vậy, khả năng nghe hiểu trong giao tiếp với người nước ngoài của bạn rất chậm tiến bộ.


 


7.      Về bài học


-          Bài học của chương trình Effortless English thật vui, đơn giản và thú vị, lạ và thông minh, vì vậy, người học sẽ tiếp thu rất nhanh và không cảm thấy áp lực


-          Bạn không phải học bất cứ cấu trúc văn phạm bào mà vẫn nói đúng văn phạm gần như hoàn hảo. Bạn học văn phạm bằng cách nghe.


-          Bạn có thể nghe đi nghe lại các bài học âm thanh nhiều lần hco đến khi hoàn toàn hiểu rõ. Các bài học được thiết kế chi tiết và thu âm tại phòng thu, nên không có tạp âm và giáo viên hoạt động liên tục. Âm thanh đảm bảo trung thực, bạn có thể nghe rõ phát âm của các phụ âm cuối, giúp bạn có thể luyện phát âm ngay trong quá trình nghe mà không phải sử dụng các tài liệu chuyên luyện phát âm khác.


-          Mỗi bài học chỉ có một vài từ mới, và bạn được nghe đi nghe lại từ vựng này rất nhiều lần trong khi học.


-          Bạn học 1 nhóm các bài học cùng tên ít nhất 1 tuần hoặc nhiều hơn càng tốt. Mục đích của việc học này nhằm giúp bạn nghe đủ số lần cân thiết trước khi bạn có thể nói tiếng Anh tự động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn phải nghe một từ  mới khoảng 30 lần để nhớ nó. Nhưng để nhận biết một từ và để hiểu nó ngay lập tức, bạn có lễ cần phải nghe 50 – 100 lần.


-          Hầu hết thời gian học các bài trong chương trình Effortless English tập trung chủ yếu vào việc nghe. Bạn học từ vựng bằng cách nghe. Và bạn sẽ được nghe và trả lời rất nhiều câu hỏi Cách học tiếng Anh hiệu quả. Do đó khả năng nghe hiểu của bạn sẽ tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.


 


 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts