Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 25, 2014


Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng phổ biến trên thế giới. Nắm bắt được ý nghĩ của việc học tiếng anh cho người đi làm ở hà nội,  nhiều người tự tìm ra cách học tiếng anh khác nhau? 

Vậy đâu là phương pháp học hiệu quả cho người đi làm, hãy cùng tham khảo bài viết sau.


Điều đầu tiên, khi bắt đầu học tiếng anh bạn phải thật sự đam mê và quyết tâm. Điều này là thiết yếu không những trong các công việc khác, học tiếng anh cũng vậy. Khi bạn có đam mê về tiếng anh , sẽ thôi thúc bạn tìm tòi học hỏi những điều thú vị. Những lúc học tiếng anh gặp khó khăn, không vì vậy mà bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần phải xây dựng cho mình một ý chí kiên cường và lòng đam mê để bắt đầu học tiếng anh.

Thứ hai, bạn cần một môi trường để sử dụng tiếng anh liên tục thường xuyên. Vậy làm thế nào để có một môi trường tiếng anh xung quanh bạn? Rất đơn giản, bạn hãy đưa những kiến thức đã được học trên lớp vào thực tiến cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, khi nói chuyện với bạn bè, hãy sử dụng tiếng anh trong những câu giao tiếp bình thường, “how do you feel?”, “are you so sure?”,… Hãy tự tạo những câu chuyện hóm hỉnh bằng các từ vựng tiếng anh bạn vừa học thuộc. Khi đi chợ, nấu ăn bạn vẫn có thể nói tiếng anh, thậm chí khi người khác nói tiếng Việt bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thành tiếng anh. Hơn nữa, không chỉ nói tiếng anh, bạn nên  suy nghĩ bằng tiếng anh về những vấn đề gặp trong cuộc sống. Điều này giúp bộ não của bạn phản xạ và tiếp thu tiếng anh tốt hơn.

Tiếp theo,  bạn nên kết hợp với các phương tiện học tiếng anh như đài, ti vi, máy tính,…Qua kênh thông tin phong phú này, bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Cùng với máy tính có kết nói internet bạn có thể luyện phát âm cùng các video hướng dẫn, luyện nghe tiếng anh qua các kênh thông tin như đài BBC, VOA, …Đọc sách bào từ những phương tiện này, giúp bạn mở rộng kiến thức, biết thêm các thông tin về tình hình trên thế giới. Quá trình này giúp bạn nâng cao kĩ năng đọc, nghe, viết, nói trong tiếng anh.

Thêm vào đó, hãy mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đừng sợ phát âm sai, vì khi biết mình sai ở đâu bạn sẽ sửa chữa dễ dàng. Bằng việc đi đến các khu du lịch nổi tiếng bạn có thể bắt gặp nhiều người nước ngoài, hãy đến để bắt chuyện với họ vè rèn luyện tiếng anh giao tiếp. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng kí làm học viên tại các trung tâm tiếng anh uy tín trên địa bàn Hà Nội để tăng khả năng tiếng anh. AROMA- là trung tâm tiếng anh chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Đây là lựa chọn sáng suốt cho những người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng anh.

Cuối cùng học tiếng anh nói chung và hoc tieng anh cho nguoi di lam nói riêng đều cần một quá tình học tập rèn luyện bề bỉ. Học tiếng anh kiên trì, từ từ trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao.

 

 

Nội dung khác liên quan:

Để học gia sư hiệu quả hơn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts