Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, June 30, 2014

Đã bao giờ bạn từng nghĩ và đặt những câu hỏi như dưới đây chưa ?


-         Làm thế nào để có thể nói tiếng Anh giao tiếp trôi chảy ?


-         Làm   thế nào có thể cải thiện được khả năng nói tiếng anh ?


-         Làm thế nào để có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi ?


Có thể đó là những câu hỏi bạn thường xuyên đặt ra phải không nào. Những bí kíp được chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đấy.


Xuất ngoại.


Đây là cách dễ dàng và nhanh nhất cho người học tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn sợ việc học một ngôn ngữ, hãy nắm bắt mọi cơ hội bạn có thể để dành thời gian ở những đất nước này ( chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, hoặc có thể chỉ mất 1 đến 2 tuần mà thôi). Sống, làm việc và giao tiếp với người bản ngữ hàng ngày là cách nhanh nhất nâng cao khả năng tiếng anh của mình, và còn giúp bạn loại bỏ những sợ hãi khi phải giao tiếp với người bản địa.


Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sinh sống và học tập ở nước ngoài. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi nhưng tips dưới đây ngay nhé!


Sống với tiếng Anh.


Nếu bạn không có cơ hội sống và học tập ở nước ngoài, bạn cần phải tạo ra cho mình một môi trường tiếng anh và lối sống bằng tiếng anh nhiều nhất có thể:


-         Khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy nghe một vài video tiếng anh, xem một vài chương trình truyền hình bằng tiếng anh, hay đọc một vài bài báo tiếng Anh nhé.


-         Trên đường đi làm,  hãy thưởng thức những bản nhạc tiếng anh, đọc báo tiếng anh trên những chiếc điện thoại thông minh, hay nghe radio trên nhà ga, trên xe bus hay bất cứ nơi đâu.


-         Nói tiếng anh với mọi người về mọi thứ xung quanh: hãy nói về gia đình bạn, về những đứa trẻ bạn yêu quý, về bạn bè, về đồng nghiệp, thậm chí nói về thú cưng của mình nữa…


-         Kết thúc giờ học tập và làm việc căng thẳng, hãy thư giãn bằng cách xem một vài chương trình truyền hình thực tế, một vài bộ phim yêu thích ( tất nhiên đó phải là những chương trình và những bộ phim nói tiếng anh đấy nhé! ). Bạn cũng có thể bật phụ đề để xem nếu thấy thật sự cần thiết.


Hãy làm mọi thứ trong ngày bằng tiếng Anh.


-         Viết một vài dòng về bất cứ điều gì bạn muốn bằng tiếng Anh. Thậm chí, nếu một ngày bạn chỉ viết được một câu cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và nghĩ bằng tiếng Anh nhiều hơn. Bạn có thể viết nhật kí bằng tiếng Anh, cũng có thể tạo cho mình một blog. Bạn cũng có thể sử dụng Twitter, facebook để thực hiện việc này.


-         Bạn thích nấu ăn chứ? Sử dụng những cuốn sách dạy nấu ăn bằng tiếng Anh cũng là một ý kiến không hề tồi phải không?


-         Bạn thích thời trang và mua sắm chứ? Hãy đọc những tạp chí thời trang ngay thôi.


-         Bạn muốn biết đất nước của mình đang chuyển động như thế nào không? Hãy tìm một vài tờ báo tiếng anh và tạp chí nói về những vấn đề mà đất nước hay vùng miền bạn đang sinh sống có tác động đến thế giới.


-         Hãy sử dụng tiếng Anh để lên lịch và đặt kế hoạch hàng ngày cho bản thân mình nữa nhé!


-         Cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại, máy tính hay facebook, Twitter của mình bằng tiếng Anh  là một cách rất hữu hiệu đúng không!


Tích tiểu thành đại.


Có rất nhiều thứ nhỏ nhặt sẽ làm nên điều lớn lao. Bạn nghe càng nhiều, đọc càng nhiều, bạn càng cảm thấy thoải mái và trở nên dễ dàng hơn để nhớ thêm từ mới. Cũng là điều rất dễ dàng để nâng kỹ năng tiếng Anh của mình lên một bậc nữa đấy. Chăm chỉ rèn luyện hàng ngày rồi cũng sẽ trở thành thói quen. Bất cứ lúc nào bạn cũng phải sử dụng tiếng Anh và bạn mô phỏng chúng khi bạn nói nhé.


Cứ như vậy đều đặn hàng ngày hàng giờ, tiếng Anh sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Tiếng anh sẽ không còn là vấn đề khó khăn của bạn nữa. Đấy chính là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất với bạn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts