Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, June 20, 2014Tiếng Anh cho người lớn tuổi? Tại sao không?


 Nhiều người thường quan niệm tiếng Anh chỉ dành cho giới trẻ, là những người năng động, là thế hệ trẻ của đất nước Nếu một người lớn tuổi mà giỏi và thành thạo tiếng Anh thì họ xem là người đấy quá đỉnh, quá tuyệt.
Vậy tại sao người lớn tuổi lại không được giỏi tiếng Anh chứ. Chẳng có lý do gì để người lớn tuổi không nên học tiếng Anh cả. Bởi với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bất kì ai cũng cần phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh để có thể làm được công việc của mình. Và người lớn tuổi cũng vậy.
Nhưng hiện nay đa số các trung tâm mở ra chủ yếu để phục vụ đối tượng là học sinh, sinh viên, hay những người trẻ. Nhưng liệu rằng có trung tâm nào dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi hay không.
Hiên nay một vài trung tâm đã mở các khóa học cho người lớn tuổi song song với các khóa học khác. Điển hình là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma. Đây không chỉ là trung tâm được mọi người biết đến với các khóa học dành cho nhưng người trẻ, những người đang đi làm mà ngay cả nhưng người lớn tuổi cũng có thể tham gia vào các khóa học tại trung tâm.
Vậy đến với trung tâm nhưng người lớn tuổi sẽ học gì?
Cũng giống như các khóa học dành cho đối tượng khác, nhưng khóa học cho người lớn tuổi tại trung tâm sẽ là học về giao tiếp, từ vựng. Bởi một số người lớn tuổi vẫn đang làm việc tại một số cơ quan, doanh nghiệp. Do vậy họ cần vốn tiếng Anh để có thể trao đổi, nắm bắt thông tin kịp thời nhanh chóng. Trung tâm Aroma sẽ luôn chào đón họ nếu họ có ý chí, khát khao muốn học, nâng cao thêm tiếng Anh. Và tất nhiên chương trình học, phương pháp học của nhưng đối tượng này se khác so với tầng lớp trẻ hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng tận tình hướng dẫn, giúp đỡ những đối tượng ấy tiếp cận phương pháp học tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho họ. Các giảng viên tại trung tâm sẽ là người bạn đồng hành, người hướng dẫn tốt nhất cho họ những khi họ cần. Chúng tôi sẽ hoàn toàn giải đáp những thắc mắc, khóa khăn mà những người lớn tuổi gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.
Với Aroma, chất lượng mỗi học viên mới là vấn đề quan trọng. Mỗi khi mở các khóa học, chúng tôi luôn quan tâm học viên cần gì, muốn gì để có thể đáp ứng kịp thời nhất, tốt nhất tới các bạn.
Những người lớn tuổi cũng vậy, họ cũng có mong muốn cũng có nhu cầu. Đó chính là điều thúc đẩy chúng tôi mở ra các khóa họctiếng Anh cho người lớn tuổi.
Hãy luôn tin tưởng vào chúng tôi bởi chất lượng là hàng đầu.

 

Nội dung khác liên quan:

Trung tâm ngoại ngữ uy tín TPHCM

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts