Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, June 20, 2014
Tôi đang làm tại một công ty truyền thông của Hà nội. Do yêu cầu công việc, tôi được công ty cử vào chi nhánh miền Nam làm việc để tìm kiếm thị trường và đối tác nước ngoài. Tôi cảm thấy rất lo lắng không biết làm thế nào vì yêu cầu công việc ấy phải giỏi về tiếng Anh giao tiếp. Qủa thực vốn tiếng Anh của tôi không được tốt cho lắm nhất là về giao tiếp bởi trước kia tôi không hề chú trọng đến nó. Tôi chỉ học tiếng Anh như để chống đối.

 Giờ đây, tôi nghĩ chắc mình phải tìm đến các trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh xem sao. Lý do bởi tôi cảm thấy ngần ngại không biết quyết định ra sao, đi vào Nam phát triển sự nghiệp hay ở lại ngoài Bắc làm việc. 


Nhưng thành phố Hồ Chí Minh có biết bao nhiêu là trung tâm tôi biết tìm tới trung tâm tiếng Anh nào uy tín, chất lượng bây giờ. Sau khi tìm hiểu qua một số đồng nghiệp và gõ tìm kiếm trên mạng về trung tam ngoai ngu uy tín thanh pho Ho Chi Minh tôi đã tìm tới trung tâm tiếng Anh Aroma. Aroma được biết đến là một trung tâm tiếng Anh được thiết kế dành cho những người đi làm. Vì là trung tâm thiết kế dành cho người đi làm nên các khóa học tại trung tâm sẽ là học về giao tiếp. Đây là một điều rất thuận lợi đối với bản thân tôi- người đang cần trau dồi về vốn tiếng Anh giao tiếp.Tôi đã được các nhân viên tại trung tâm tư vấn về cách học và khóa học như thế nào để đạt hiểu quả cao nhất. Và tôi đã quyết tâm học lại tiếng Anh từ đầu với khóa học giao tiếp cơ bản của mình tại trung tâm. Ban đầu tôi gặp khó khăn nhiều trong việc học vì cách phát âm tiếng Anh của người miền Bắc khác với người miền Nam, đặc biệt là những trọng âm hay những từ cần luyến láy. Sau một thời gian học tôi đã quen dần và bắt kịp với nhịp dạy cũng như học của các anh chị miền Nam. Các giảng viên tại trung tâm là những người giàu lòng nhiệt huyết. Họ rất có cách trách nhiệm với các học viên của mình. Tôi được họ hướng dẫn tỉ mỉ, sửa sai từng chỗ và chỉ ra cách học thế nào giúp tôi có hiệu quả cao nhất. Kết thúc khóa học tại trung tâm tôi đã cơ bản giao tiếp, trò chuyện được với những người nước ngoài trong công việc của chính mình.

Tôi thật lòng cảm thấy biết ơn với trung tâm tiếng Anh Aroma vì đã giúp tôi nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình . Hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều hơn nữa các trung tâm ngoại ngữ tại thành phố HồChí Minh uy tín, chất lượng như thế.


Nội dung khác liên quan:

Lớp học tiếng anh 

 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts