Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 8, 2014Để có thể sử dụng thành thạo tiếng anh không phải là chuyện quá khó nếu như bạn thật sự đầu tư thời gian và công sức. Có rất nhiều phương pháp để học tiếng anh khác nhau: tự học ở nhà, học trực tuyến, tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, đăng kí các khóa học tại các trung tâm hay là thuê hẳn một gia sư để dạy tiếng anh tại nhà

Nhưng liệu cách nào sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho chúng ta về thời gian và cả chất lượng. Đây thực sự là vấn đề được những người đi làm hết sức quan tâm. 

Chương trình dạy tiếng anh tại nhà

Có thể thấy rằng, cùng với sự phát triển của xã hội, công việc kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới đòi hỏi đội ngũ nhân viên cũng phải biết thích ứng để hòa nhập vào những làn sóng kinh tế của thời đại và khả năng sử dụng tiếng anh dường như được mặc định là chìa khóa cho cánh cửa hội nhập. Chính vì thế, nhu cầu học tiếng anh của những người đi làm hiện nay cũng rất lớn, song vì nhiều hạn chế nên họ khó có thể tìm được một khóa học phù hợp. Hiểu được điều này, chương trình dạy tiếng anh tại nhà của trung tâm Aroma đã ra đời để hỗ trợ cho những ai cần sự linh hoạt về thời gian học cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đến với chương trình này, học viên sẽ là người chủ động về thời gian vì họ không cần phải đến trung tâm vào những ngày giờ cố định nữa. Thay vì vội vã đến lớp sau giờ tan làm thì giờ đây các giáo viên sẽ tới tận nhà của học viên để hướng dẫn. Như vậy, học viên sẽ linh động trong giờ giấc hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian cho các công việc khác. Bên cạnh đó, nếu có chuyện đột xuất cần giải quyết tại công ty chẳng hạn thì cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh thời gian học mà không ảnh hưởng tới những người khác. 

Về nội dung chương trình dạy tiếng anh tại nhà thì hoàn toàn phù hợp với những đặc thù về tâm lý và nhu cầu của người đi làm. Học viên sẽ được cọ xát để nâng cao năng lực thông qua các các tình huống giao tiếp điển hình trong công việc, luyện tập phát âm sao cho chuẩn, luyện viết email…Vì đội ngũ giảng viên ở đây cũng là những người đi làm, dày dặn kinh nghiệm nên sẽ giúp học viên tiếp xúc với các tình huống thực tế nhiều hơn. Hơn nữa, với chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà này, học viên là trung tâm của lớp học nên họ sẽ phải chủ động hơn trong mỗi tiết học. Thông qua sự thể hiện cá nhân, các giáo viên sẽ chỉnh sửa những sai lầm để họ rút kinh nghiệm và đánh giá khả năng tiếp thu của người học nhằm đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu hơn.


Nội dung khác liên quan:

Chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà
Học tiếng anh ở đâu Hà Nội tốt nhất
 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts