Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 4, 2014


Cảm hứng cho người đi làm học tiếng Anh

Ở phần hai, chúng ta đã được biết hai lý do đầu tiên khiến cho người đi làm học tiếng Anh cần đến sự hưng phấn để học tiếng Anh hiệu quả hơn. Chúng ta cũng đã biết rõ rằng một phuong phap hoc tieng anh cần đem đến cho người học sự hưng phấn trong quá trình học tiếng Anh của họ, đặc biệt đối với người đi làm, khi thời gian của họ dành cho việc học tiếng Anh bị eo hẹp và độ “ì” của họ thì lớn. Ở phần ba này của loạt bài “Để học tiếng Anh hiệu quả hơn” sẽ trình bày bộ ba lý do còn lại.
 

Thứ ba, sự hưng phấn là một thang máy tuyệt vời, nó nâng con người lên cao hơn, nó cho phép họ, thực tế các bạn đã nghe câu này rất nhiều lần, đến được nơi cao hơn chính họ có thể. Khi bạn học tiếng Anh vượt lên trên cả khả năng thật sự của mình, điều đó nghĩa là gì, điều đó không có nghĩa là bạn đang học tiếng Anh rồi đột nhiên bạn xuấ thần, không không phải vậy. Mà điều đó có nghĩa là bạn đang ở một cấp độ mà thực ra bạn không có đủ khả năng để duy trì

Thứ tư, sự hưng phấn là một chế độ chọn lọc tuyệt vời. Sự hưng phấn sẽ loại bỏ vấn đề nhanh hơn là bạn nghĩ. Sự hưng phấn nâng bạn lên nhanh hơn nhiều, vượt lên cả những chỉ trích, những tác động chính trị, những vấn đề của tâm lý hay cá nhân chủ quan.

Và cuối cùng, thứ năm, sự hưng phấn là một người giải phóng tuyệt vời. Nó sẽ cho bạn tự do. Nó khiến bạn dám đặt câu hỏi. Nó khiến bạn dám mạo hiểm. Nó giải phóng bạn để bạn thực sự tận dụng hết tiềm năng của mình.

Nào, một thứ cuối cùng tôi nói về quy luật sự hưng phấn để học tiếng Anh này. Bởi vì điều này rất quan trọng. Có những sai lầm rất phổ biến mà bạn mắc phải khi đạt trạng thái hưng phấn, có sự hưng phấn. Đây là lỗi vô cùng hay gặp và phổ biến khi bạn đạt được trạng thái hưng phấn cao và đang ở trên đỉnh hứng khởi, đây là sai lầm mà tôi đã tìm ra, rất thông thường:

Đó là khi sự hưng phấn lên đến cấp độ cao, thì chúng ta có xu hướng dễ dãi và buông lỏng công việc học tiếng Anh của chính mình. Đó là xu hướng muốn đi trên đà đã có thay vì tạo thêm những đà mới để chuyển động. Đó là xu hướng, ôi, mọi chuyện đang diễn ra thật tốt, tôi thậm chí không cần phải học tiếng Anh nữa, hãy nhìn vào điểm số kìa. Đó là xu hướng bạn sẽ ngồi ra sau, nghỉ ngơi trên đà đang có thay vì tạo thêm động lực.

Để học tiếng anh hiệu quả hơn Bạn chỉ cần tự hỏi mình một câu hỏi đơn giản: Phương pháp đó có đang đem lại nhiều cảm hứng cho việc học tiếng Anh của bạn hay không? 
Nội dung khác liên quan:

Yếu tố quyết định thành công trong việc học tiếng anh
Lớp học tiếng anh 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts