Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 23, 2014Ngày nay nhu cầu ngoại ngữ đang dần nâng lên và  khẳng định vị trí trong xã hội. Trong đó ở mọi ngành nghề, lĩnh vực đều coi trọng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh. Vì vậy mà vấn đề tieng anh giao tiep van phong càng cần thiết và giữ vị trí quan trọng.
Hàng này khi đến văn phòng dù bạn làm trong ngân hàng, kế toán, thư ký hay bất cứ ngành nào thì việc giao tiếp tiếng anh văn phòng là điều không tránh khỏi, ngược lại thường xuyên xảy ra. Vì vậy việc giao tiếp tại nơi công sở cũng cho thấy bạn là người như thế nào: khéo léo, nhanh nhạy, hoạt bát hay như thế nào đều được mọi người đánh giá. Đặc biệt trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài việc giao tiếp bằng tiếng anh càng cho thấy bạn là một người có năng lực và khả năng. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của bạn.
Vậy làm thế nào để có được điều đó? Chắc hẳn không ít người băn khoăn về điều đó và cũng không ít người bỏ dở việc học tiếng anh của mình vì nghĩ rằng mình không thể học được. Trên thực tế nhiều người có lực học tương đối khá nhưng khi học lại cảm thấy không hiệu quả. Từ đó sinh ra tâm lý chán nản rồi dẫn đến việc không muốn học. Thực ra học tiếng anh không phải là khó nếu như bạn biết cách và tạo cho mình một không gian học tập thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ thích thú khi học.
Tuy nhiên trước khi học được tiếng anh bạn phải thực sự yêu thích nó chứ nếu bạn học chỉ vì bắt buộc thì bạn sẽ rất khó để học mà hãy làm sao để mình yêu thích nó giống như khi bạn thích một thứ gì đó, bạn sẽ cố gắng để đạt được nó bằng cách đặt ra các kế hoạch. Trong việc học tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp văn phòng, bạn phải đề ra các kế hoạch, các phương án để đạt được mục đích. Trước hết bạn phải xác định xem việc bạn học tiếng anh giao tiếp văn phòng là nhằm để làm gì: để phục vụ cho công việc hay để thăng tiến…
Việc xác định bạn học để làm gì có ý nghĩa quan trọng vì nó chính là động lực giúp bạn phấn đấu đạt được những gì mình mong muốn. Ban đầu bạn có thể học các thuật ngữ đơn giản và gần với công việc của mình như:
Filing : Lưu trữ, sắp xếp hồ sơ
Paper handling: Xử lý công văn giấy tờ
Information handling: Xử lý thông tin
Word processing specialist: chuyên viên hành chính
Sau khi học và hiểu, vận dụng được các thuật ngữ đơn giản vào trong công việc thì bạn sẽ học tiếp các thuật ngữ khác với sự phức tạp cao hơn.
Tieng anh giao tiep van phong sẽ đưa lại thành công cho bạn nếu như bạn trang bị vốn tiếng anh cho mình ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu thêm: Bí quyết viết tiếng anh tốt cho người mới bắt đầu

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts