Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 21, 2014

Tiếng anh đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thăng tiến trong nghề nghiệp của mỗi người,vì vậy nhu cầu học tiếng anh cho người lớn ngày càng cao. Vậy học tiếng anh cho người lớn ở đâu thì hiệu quả?
Học tiếng anh cho người lớn ở đâu
Người lớn là những người đã đi làm, có công việc ổn định. Thời gian của họ ngòai công việc ra, còn phải chăm lo cho gia đình, chính vì thế cho nên thời gian học của họ ngày càng thu hẹp. Thời gian để học đã ít, song đôi khi họ còn phải trích thời gian đó ra để bổ sung cho công việc hay cho gia đình. Chính vì thế, việc học của họ càng gặp khó khăn hơn.
Cùng với việc giới hạn về thời gian, kiến thức mà người lớn cần học cũng mang tính chất đặc thù riêng. Họ cần những khóa học mang tính chất thực tế, có thể áp dụng luôn vào trong công việc, chứ không phải những khóa học chung chung, không  cho bát kỳ tình huống cụ thể nào cả. Do đó, những khóa học dành cho người đi làm cần đáp ứng những đặc điểm như:
Về thời gian: đó phải là những khóa học ngắn hạn. Vì thời gian họ không nhiều, nên không thể dành quá nhiều thời gian để học một khóa học nào đó kéo dài. Nếu là khóa học ngắn hạn, họ có thể tranh thủ thời gian trong giai đọan công ty có ít việc làm, họ không phải tăng ca nhiều để đi học. Nếu khóa học kéo dài, học viên nếu có việc bận sẽ cảm thấy nếu nay không học thì hôm sau có thể hỏi lại, như thế chuyên cần của ho cũng kém đi, học buổi có buổi không, không đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả.
Về nội dung học tập: đó phải là những bài học thực tế, phù hợp với nghề nghiệp, chuyên ngành của họ. Đảm bảo họ có thể áp dụng vào trong công việc. Nếu nội dung bài học dạy về các tình huống cụ thể trong công việc thì càng hữu ích hơn đối với họ.
Về độ tuổi của các học viên: đó phải là những người có cùng độ tuổi, hoặc cùng là những người đi làm có nhu cầu học tiếng anh. Như thế khả năng tiếp thu cũng như tốc độ học của mọi người sẽ tương đương với nhau, không quá chênh lệch, như thế sẽ khiển họ có tâm lý thoải mái khi học. Không nên để người đi làm học lẫn với học sinh, sinh viên, bởi mỗi loại đối tượng đều có một mục đích học khác nhau.
Về giáo viên giảng dạy: Không nhất thiết đó phải là người nước ngòai, hay người có nhiều bằng cấp. Chỉ cần đó là người giỏi về tiếng anh, có kinh nghiệm trong làm việc, như thế những tình huống mà người đi làm gặp phải trong công việc được giải quyết tốt hơn, học viên cũng dễ hiểu hơn khi được học với những tình huống cụ thể. Ngoài ra, khi họ không hiểu có thể nhận được sự giải đáp bằng tiếng việt của giáo viên. Như vậy sự tương tác giữa học viên và giáo viên được nâng cao hơn.
Ngày nay, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng anh cho người lớn được mở ra. Vì vậy, việc chọn cho mình nơi học tiếng anh hợp lý càng trở nên quan trọng hơn.  Nếu chọn sai nơi học, học viên không chỉ mất thời gian, công sức, tiền bạc mà còn không nhận được những gì mình muốn từ khóa học.Nội dung khác liên quan:

Trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts