Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 3, 2014Học xong đại học ở Hà nội tôi quyết định Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh với  mong muốn môi trường mới sẽ giúp tôi phát triển sự nghiệp của mình
 Với tấm bằng cử nhân về chuyên ngành báo, tôi hi vọng sẽ được làm việc tại một cơ quan về báo chí, truyền thông nào đó. Nhưng có một việc gây trở ngại lớn đối với tôi là trình độ tiếng Anh của tôi không đáp ứng được yêu cầu công việc mà công ty truyền thông ấy đặt ra. Tôi thất vọng, chán nản với chính mình.

Qủa thực từ trước tới giờ tiếng Anh đối với là một môn học khó nhằn. Tôi chưa bao giờ chú trọng tới môn học này. Giờ đây khi ra trường tôi mới thực sự cảm thấy sự cần thiết của nó cho công việc của mình.

Bạn bè khuyên tôi nên đi học một khóa học về tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, khả năng. Nó sẽ là điều kiện thuận lợi để tôi tiếp tục theo đuổi công việc kia của mình.

Nhưng học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM bây giờ? 

Trước kia ở Hà nội tôi có biết một vài trung tâm học uy tín nhưng khi vào đây, môi trường mới tôi chưa bắt kịp được. Tôi lên mạng, tìm hiểu một vài trung tâm tiếng Anh tại Hà nội xem có cơ sở ở thành phố Hồ Chí minh hay không.

Thật may mắn khi tôi đã tìm thấy được một trung tâm uy tín ngoài Hà nội có cơ sở tại Sài Gòn. Đó là một trung tâm được thiết kế dành riêng cho những người đi làm Aroma. Vì mục đích hướng tới những người đi làm nên những khóa học tại trung tâm chủ yếu về tiếng Anh giao tiếp. Đây là một thuận lợi lớn đối với tôi.

Sau khi được làm bài test để phù hợp với trình độ của mình, tôi đã đăng kí khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tại khóa học này, tôi được các giảng viên hướng dẫn các kĩ năng cơ bản về giao tiếp. Đa phần các giảng viên ở đây đều là những người còn trẻ nhưng họ có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và truyền hứng thú cho chúng tôi. Chính vì thế mà mỗi buổi học tại trung tâm luôn thú vị, thoải mái và không hề bị gò bó.

Kết thúc khóa học cơ bản tôi đã rèn luyện cho mình một vài kĩ năng giao tiếp cần thiết cho việc đi phỏng vấn xin việc và giao tiếp trong một số công việc. Tôi tiếp tục các buổi học tiếp theo tại trung tâm với khóa học giao tiếp nâng cao.
Tôi đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Cảm ơn Aroma thật nhiều.


 

Nội dung khác liên quan:

Thành thạo tiếng anh nghe đọc viết trong 4 bước

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts