Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 25, 2014

Với dân văn phòng, kiến thức tiếng anh học trước đây đôi khi không đủ để đáp ứng cho giao tiếp trong công việc. Trong khi đó thông thạo ngoại ngữ là yếu tố quan trọng hàng đầu để thành công. Yêu cầu bức thiết đặt ra cho là họ cần môi trường học tiếng anh công sở cho riêng mình.

Tại sao dân công sở cần một không gian học riêng?


Như đã nói ở trên, kiến thức học tại trường lớp không phát triển kỹ năng giao tiếp khiến người đi làm gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hơn nữa, tại các trung tâm tiếng anh hiện nay mở ra cho đối tượng học sinh, sinh viên thường hướng đến việc bổ sung kiến thức ngữ pháp, nghiêng về tính học thuật mà không đề cao ứng dụng thực tế. Trong khi dân công sở cần học để thực hành vào công việc hàng ngày.

Hơn nữa, theo nhiều chia sẻ của dân văn phòng, việc học chung với học sinh – sinh viên đôi khi đem đến tâm lý ngại ngùng, khó hoà hợp và thích ứng do khác biệt về lứa tuổi, môi trường làm việc. Vì vậy, người đi làm nên tìm đến các lớp học dành riêng cho mình để tiết kiệm thời gian, công sức nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

Bạn đã từng tham gia rất nhiều khoá học của nhiều trung tâm, nhưng khả năng giao tiếp vẫn chưa được nâng cao? Bạn mệt mỏi và muốn tìm kiếm điểm đến cuối cùng trong hành trình học ngoại ngữ – nơi giúp bạn giao tiếp thành thạo tiếng anh. Hãy để Aroma giúp bạn hoàn thành những mong muốn ấy.

Là trung tâm anh ngữ tiên phong trong lĩnh vực tiếng anh cho người đi làm với hơn năm năm thành lập và phát triển, Aroma tự tin đem đến cho bạn nhiều hơn một sự khác biệt:

-          Lớp học bao gồm toàn bộ học viên là dân công sở. Môi trường đồng nhất tuyệt đối; không có sự trộn lẫn!

-          Giáo trình học xây dựng dựa trên khung kết cấu dòng sách tiếng anh chuyên dành cho dân văn phòng của đại học danh tiếng nước Anh (Cambridge)

-          Học tiếng anh theo các tình huống điển hình thường xuất hiện trong thực tế công việc hàng ngày của dân văn phòng; như: giới thiệu công ty, sản phẩm; tiếp khách, giao dịch…

-          Thường xuyên bồi dưỡng từ vựng, ngữ pháp để giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết và thành thạo trong việc hoàn thiện một đơn hàng hay email gửi đối tác.

-          Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi…

Đặc biệt hơn nữa, giáo viên tại Aroma không chỉ giao tiếp tiếng anh chuẩn, giỏi chuyên môn mà hiện tại cũng là người đi làm nên thấu hiểu những khó khăn trong hoc tieng anh cong so cũng như những vấn đề thường gặp trong công việc hàng ngày.
Hãy để anh ngữ Aroma trở thành trung tâm cuối cùng, giúp bạn không những thành công với tiếng anh mà còn có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp!

Tìm hiểu thêm: Luyện tiếng anh hiệu quả

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts