Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 3, 2014

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài, nên nhu cầu học tiếng Anh ở đây thường xuyên ở mức cao. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một chỗ học tiếng Anh phù hợp với điều kiện của bản thân. 
 

Câu hỏi chung mà rất nhiều người đặt ra đó là Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tphcm. Trong vô vàn những trung tâm tiếng Anh hiện nay, để chọn được một chỗ học thích hợp, cần dựa vào nhiều yếu tố, nhất là mục đích học tập của mình.

Nếu cần học tiếng Anh để thi các chứng chỉ thì British Council, VUS, ACET, SEAMEO, Apollo…là những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với giáo trình chuẩn quốc tế và giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm, có thể hướng dẫn bạn ôn luyện, hoàn thiện các kĩ năng để làm tốt bài thi. Bạn có thể học ở trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư phạm hay các lớp học thêm của các giáo viên tiếng Anh uy tín. Giá học phí ở đây thấp hơn các trung tâm Anh ngữ, nhưng tài liệu học được các giáo viên chủ động biên soạn dựa trên nhiều nguồn khác nhau, chú trọng đến kĩ năng làm bài thi.
Nếu cần học tiếng Anh chuyên ngành, nhất là tiếng Anh thương mại, thì có thể cân nhắc đến các khóa học của FTMS, AROMA, Vietsourcing…Ở đây, đối tượng học viên chủ yếu là những người đã đi làm, học tiếng Anh để phục vụ công việc. Họ sẽ được học cách viết chuyên nghiệp trong các báo cáo, đề xuất trong công ty, trả lời email công việc cũng như các lỗi thường mắc phải và cách giải quyết…Đối với những chuyên ngành khác như xây dựng, công nghệ thông tin,…những lớp tiếng Anh chuyên ngành cũng được mở ở các trung tâm ngoại ngữ thuộc trường đại học như Đại học bách khoa, và một số cơ sở anh ngữ khác. Tuy không nhiều, nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của một bộ phận lớn các học viên từ các ngành này.
Nếu cần học tiếng Anh giao tiếp, bạn càng có nhiều sự lựa chọn vì hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều có các khóa học tập trung vào tiếng Anh giao tiếp cơ bản, hoặc TOEIC, với các chương trình học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Với từ khóa học tiếng Anh ở đâu tốt nhất ở tphcm, bạn có thể được nghe tư vấn của những người học trước, đồng thời được dẫn đến website của các trung tâm tiếng Anh với những quảng cáo về chương trình học giao tiếp chi tiết. Ngoài ra, bạn còn có thể tự học và ôn luyện tại các câu lạc bộ, hội quán tiếng Anh ở nhà văn hóa Thanh niên, American Center, café Sozo…nơi có rất nhiều người cùng chung nhu cầu thực hành tiếng Anh tập trung luyện giao tiếp với nhau. 
Ngoài ra, còn có các chương trình English Camp, City Tour…do các trung tâm và các tổ chức NGO tổ chức, tạo ra môi trường tiếng Anh thuần túy cho những người tham gia học hỏi và ôn luyện các kĩ năng cùng nhau. Đó là những cơ hội tuyệt vời cho bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
Hãy tham khảo một số địa chỉ học tiếng Anh ở tphcm trên để lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp. Chúc các bạn thành công!Nội dung khác liên quan:


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts