Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 13, 2014

Một dân kỹ thuật làm trong ngành ô tô có nên học tieng Anh chuyen nganh oto hay không. Tại sao nên? Từ lâu nhiều người nghĩ rằng, với một dân kỹ thuật không cần biết nhiều đến tiếng Anh làm gì? 
Tiếng anh chuyên ngành oto
Tại sao nên học tiếng Anh chuyên ngành ô tô

Họ chỉ cần có trình độ chuyên môn tay nghề cao là hoàn toàn có được mức lương kha khá và cơ hội thăng tiến trong công việc.Tuy nhiên, chẳng có ai trong ngành ô tô có tiếng Anh chuyên ngành mà lại không giỏi về trình độ chuyên môn. Bởi với đặc thù của ngành bạn phải là người am hiểu các kiến thức chuyên ngành mới có thể sửa chửa hay lắp ráp được mà chủ yếu những kiến thức ấy lại bằng tiếng Anh. Bạn không thể làm gì với một chiếc ô tô khi mà tất cả những chỉ dẫn con số bằng tiếng Anh được.
Trong quá trình làm việc bạn hoàn toàn có thể gặp phải những từ vựng tiếng Anh khó nhằn như:
•           Idle and fast idle : Cầm chừng và cầm chừng nhanh (khi máy nguội)
•           Fast idle unloader : Cầm chừng nhanh không tải ( không điều hoà)
•           Idle Control System: hệ thống hồi tiếp Cầm chừng (chỉ có ở những CHK hồi tiếp điện tử).
•           Early Fuel Evaporation (EFE) : Xông nóng hoà khí nạp ( Cho nhiên liệu kịp hoá hơi trước khi nạp vào buồng đốt ).
•           Exhaust Gas Recirculation (EGR) :Hệ thống tuần hoàn khí thải.
•           Anti Afterburn: Hệ thống chống hiện tượng "nổ lép" tức hoà khí cháy ở ống xả.
•           Main - Mạch chính cung cấp nhiên liệu với tỉ lệ tối ưu khi chạy đường trường
•           Idle - Mạch cầm chừng (ga răng ti) khi động cơ không tải
•           Acceleration - Mạch tăng tốc cung cấp thêm nhiên liệu khi người lái chớm đạp ga để xe vọt hơn .
•           Load- Mạch tải nặng cung cấp nhiên liệu giàu xăng hơn khi xe lên dốc cao hoặc kéo rờ mọoc.
•           Accu : ắc-quy.
Với những từ ngữ như vậy nếu không học tiếng Anh quả thực bạn sẽ rất khó khăn. Và nếu suy nghĩ theo chiều hướng tích cực bạn nên rèn luyện cho mình vốn từ vựng tieng Anh chuyen nganh oto. Tất nhiên, không chỉ về tiếng Anh chuyên ngành mà còn cả Anh văn giao tiếp. Khi có cả hai cùng kết hợp bạn sẽ dễ dàng ứng dụng nó trong công việc nhiều hơn. Cơ hội thăng tiến cũng như mức lương của bạn sẽ hoàn toàn khác trước.

Nhưng học tiếng Anh chuyên ngành này ở đâu. Hiện nay, bạn sẽ rất khó khăn để tìm ra một trung tâm dạy riêng về tiếng Anh từng chuyên ngành. Tuy nhiên các trung tâm anh ngữ thường dạy về Anh văn giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể thông có đó rèn luyện cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành. Một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng hang đầu có thể kể đến như Aroma. Với những khóa học về giao tiếp cộng thêm phần bổ trợ kiến thức tiếng Anh chuyên ngành bạn hoàn toàn có thể thành thạo tiếng anh chuyên ngành ôtô

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts