Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 23, 2014

Có bao giờ bạn từng nghĩ người đi làm không thể nói được tiếng anh vì đã quá già và quá muộn để học? Dẹp bỏ suy nghĩ sai lầm ấy đi, vì với bi quyet hoc tieng anh dưới đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng làm chủ tiếng anh, nói hay nói chuẩn không còn quá xa xỉ.

bi quyet hoc tieng anh
Thay đổi để tự tin nói tiếng anh văn phòng


Khoá học giao tiếp tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm Aroma được xây dựng và phát triển phục vụ cho đối tượng dân công sở có mong muốn tự tin nói ngoại ngữ nhưng gặp phải những rào cản, khó khăn như:
-          Phát âm không đúng theo chuẩn quốc tế, chưa biết cách nhấn trọng âm, ngắt câu, nối âm như người bản địa; khiến những gì bạn nói – người nghe không thể hiểu.
-          Thiếu hụt vốn từ vựng cơ bản, không có nền tảng ngữ pháp nên câu nói thường chắp vá, đoạn hội thoại thường xuyên bị ngắt quãng vì phải tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ.
-          Cảm thấy tự ti và không thoải mái khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác bằng tiếng anh.
-          Cách diễn đạt ý còn nhiều hạn chế và thiếu logic.

Thấu hiểu những khó khăn, hạn chế đó; anh ngữ Aroma đã thiết kế chương trình học tiếng anh giao tiếp gắn liền với thực tế công việc, tạo nên những đột phát thực sự cho quá trình học tiếng anh của bạn. Những giá trị khác biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Aroma mà không hề có ở những trung tâm khác:
-          Học theo tình huống điển hình, gắn với những vấn đề thực tế phát sinh trong công việc. Tạo thói quen, phản xạ nói tự nhiên cho học viên.
-          Học theo phương pháp hiện đại, đã thành công với nhiều thế hệ học viên trong hơn năm năm phát triển của Aroma.
-          Tập trung bồi dưỡng vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản. Không giống với phương pháp học tập truyền thống, học viên được phát triển vốn từ theo cách học khoa học và có được kiến thức ngữ pháp nhanh chóng từ những bài giao tiếp mang tính thực tiễn, chú trọng kết quả học tập.
-          Chất lượng lớp học là giá trị cốt lõi của trung tâm. Không chỉ là trang thiết bị hiện đại mà đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn sẵn sàng đem đến cho bạn nhưng trải nghiệm tuyệt vời. Mọi hoạt động trong lớp đều tập trung vì một mục đích duy nhất là tạo điều kiện cho học viên được nói – nói và nói thật nhiều.
Khoá học tại Aroma thực sự phù hợp với đối tượng là người chuẩn bị đi làm, hoặc hiện đang là dân công sở mong muốn cải thiện vốn tiếng anh giao tiếp để chinh phục mọi nhà tuyển dụng khó tính nhất, tìm kiếm công việc tại các công ty nước ngoài, liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia…


Đã có bi quyet hoc tieng anh trong tay, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với Aroma để tìm kiếm sự thay đổi và đột phá!

Tìm hiểu thêm: Luyện tiếng anh hiệu quả

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts