Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 4, 2014Loạt bài viết này ở hai phần đầu tiên đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về các trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội hiện nay để giúp bạn có được một tiền đề để trả lời được câu hỏi khó:Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội?”

 Ở phần trên của loạt bài viết “Tìm địa điểm học tiếng Anh cho mình tại Hà Nội”, chúng ta đã tìm hiểu qua tình hình 3 trung tâm tiếng Anh có tiếng ở Hà Nội, đó là Brishtish Council, ACET và Aroma. Ở phần này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về một đơn vị đã tìm cho mình được một hướng riêng: Tiếng Anh cho người đi làm của trung tâm Anh ngữ Aroma.
tìm địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội

Nếu bạn là người đi làm đang có nhu cầu năng cao trình độ Anh ngữ, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc hàng ngày hay để có được cơ hội làm công việc lương cao và nhiều tiềm năng hơn, thì bạn đã rất may mắn khi hiện tại trên thị trường đã xuất hiện trung tâm Anh ngữ dành riêng cho bạn. Vì sao tôi nói như vậy? 

Bởi vì các lý do sau đã khiến Aroma trở thành đơn vị đầu tiên chuyên cung ứng dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp. Nhắc đến tiếng Anh cho người đi làm là nhắc đến Aroma. Lý do thứ nhất là đối tượng học viên, rất rõ ràng, lớp học tiếng Anh ở Aroma chỉ nhận người đi làm vào học, không nhận các đối tượng khác để đảm bảo cho lớp học được đồng nhất và tạo ra được một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp nhất cho người đi làm. 

Lý do thứ hai là giáo trình, bộ Goal Businesss “chuyên” các tình huống tiếng Anh điển hình cho công việc, người đi làm được thực học. Mọi điều họ học đều được thiết kế để họ dùng được trong công việc hàng ngày của mình. Lý do thứ ba chính là định hướng rất đúng đắn, khi tại các lớp học tiếng Anh ở Aroma, luyện rèn phát âm được thực hiện ngay từ đầu, bởi có phát âm chuẩn thì học viên mới có thể giao tiếp thành thạo.

Như vậy, chúng ta đã có được một cái nhìn tổng quát ban đầu về một số trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội qua hai bài viết, qua đó có thể phần nào đi đến gần hơn việc giải đáp bài toán hoc tieng anh o dau tot nhat ha noi. Ở phần ba của loạt bài “Tìm địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội”, chúng ta sẽ tiếp tục với việc tìm hiểu các bước để tìm địa điểm học tiếng Anh phù hợp cho chính mình tại Hà Nội!


Nội dung khác liên quan:

Người đi làm học tiếng anh ở đâu
Hiểu thế nào là cách học tiếng anh hiệu quả
 
 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts