Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 3, 2014

Tổng quan tình hình các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội hay tư vấn các địa diểm học tiếng Anh tốt ở Hà Nội là câu hỏi thường trực và phổ biến nhất của học viên đang có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ. Trước tiên, ở phần một của loạt bài viết “Tìm địa điểm học tiếng Anh cho mình tại Hà Nội”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua tình hình một số trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

1. HỘI ĐỒNG ANH - BRITISH COUNCIL

Hội đồng Anh là một đơn vị danh tiếng và có uy tín cao đối với các học viên học tiếng Anh bởi chất lượng được khẳng định, đồng bộ từ hệ thống giáo viên, thư viện tài liệu khổng lồ và quý giá đến cơ sở vật chất hiện đại, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người học. Tuy nhiên, đi kèm chất lượng “5 sao” ấy là một mức học phí cao và vượt quá khả năng chi trả của phần đông học viên Việt Nam. Hội Đồng Anh có 100% giáo viên bản xứ Âu, Mỹ và có các khóa học tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại. Thế mạnh của Hội Đồng Anh là luyện thi các chứng chỉ quốc tế đặc biệt là IELTS và TOELF.

2. AROMA



Aroma được biết được là đơn vị đầu tiên chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, học tiếng Anh để làm việc! Môi trường học tập ở Aroma rất phù hợp với những ai đang đi làm và muốn học tiếng Anh do các lớp học ở đây là môi trường đồng nhất và riêng biệt chỉ dành cho đối tượng là người đi làm, độ tuổi từ 25 – 45 tuổi. Người học sẽ được học theo phương pháp được thiết kế riêng cho tiếng Anh người đi làm qua các tình huống làn việc điển hình – mô phỏng chính các các tình huống giao tiếp trong công việc hàng ngày. Nội dung chương trình học rất thực tế để sử dụng được tiếng Anh khi đi làm. Aroma còn có một câu lạc bộ tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Chi phí các khóa học ở mức trung bình (dao động khoảng 3 triệu 500 nghìn cho một khóa gồm 28 buổi học, tùy thời điểm còn có sai khác). Tuy nhiên, nếu bạn không thích học giáo viên Việt Nam thì Aroma sẽ không hấp dẫn với bạn.
Website: http://aroma.vn

3. ACET 

Đây là một cái tên danh tiếng giống như Hội Đồng Anh, Trung Tâm Giáo Dục Đào Tạo Úc. Vẫn các thế mạnh với các khóa học chuyên về luyện các chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế như IELTS và TOELF như British Council. Thế mạnh của ACET nằm ở đội ngũ giáo viên Úc 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, và đặc biệt là thư viện học tập chất lượng cao và hỗ trợ 24/24 cho các học viên của trung tâm trong suốt quá trình học. Về mức học phí, tại ACET định vị ngang ngửa British Council nên mức học phí không chênh lệc nhiều, chỉ thấp hơn đôi chút và vẫn nằm trong top mức học phí cao trong các hệ thống trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Như vậy, chúng ta đã điểm danh qua một số trung tâm Anh ngữ lớn tại Hà Nội. Ở phần hai của loạt bài “Tìm địa điểm học tiếng Anh cho mình tại Hà Nội”, chúng ta sẽ tiếp tục với việc tìm hiểu các địa điểm hoc tieng anh o dau tot nhat ha noi khác nữa dành cho mình!

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts