Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 3, 2014

Sau khi đã có được cái nhìn tổng quan về các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, chúng ta phần nào đã có được trong tâm trí mình một “hình ảnh” về các địa chỉ mình có thể tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Anh. Để trả lời được cho câu hỏi: Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Chúng ta cần đi qua một tiến trình gồm các bước quan trọng và rất cần thiết sau.   

Bước 1: Xác định mình thuộc đối tượng học nào

Đây là bước quan trọng nhất. Bạn cần phải hiểu rõ mình là ai trước khi bạn biết mình nên học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội? Bạn là học sinh sẽ khác, bạn là sinh viên Đại học sẽ khác và bạn là người đi làm sẽ khác. Chỉ khi xác định rõ được những đặc điểm tâm lý và công việc đặc thù của riêng mình thì bạn mới có thể sàng lọc ra một danh sách các địa chỉ có sự phù hợp sát hơn với nhu cầu học tiếng Anh thực tế của chính bản thân mình. 

Bước 2: Xác định địa chỉ đào tạo tiếng Anh phù hợp nhất với nhóm đối tượng học viên bạn thuộc về.

Bước tiếp theo, đó là chúng ta cần sàng lọc ra từ 2 – 3 địa chỉ đào tạo tiếng Anh có chương trình học và định hướng giảng dạy phù hợp với nhóm đối tượng mà bạn thuộc về. Riêng đối với một số đối tượng, trung tâm Anh ngữ đặc thù đã có cho họ. Ví dụ, nếu bạn là người đi làm, bước này sẽ giảm đi khá nhiều công sức và thời gian khi đã có Aroma là tổ chức duy nhất chuyên sâu, tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. 

Bước 3: So sánh bình luận và giá cho 1 giờ học

Việc đọc bình luận trên mạng về các trung tâm trong danh sách rút ngọn ở bước 2 là một bước hữu ích để bạn có được nhiều ý kiến và cái nhìn đa chiều về mặt bằng của các trung tâm Anh ngữ đó. Để các bạn có thể dễ so sánh giá các khóa học giữa các trung tâm hãy chú ý đến giá mỗi giờ học (1h) thay vì chỉ nhìn qua tổng chi phí của cả khóa học, chsu ý so sánh các điểm khác biệt. 

Bước 4: Chọn giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam

Đây là một quyết định khá khó khăn cho nhiều người, do mâu thuẫn giữa cặp nhân tố giá và chi phí. Thông thường giáo viên nước ngoài có chi phí cao hơn nhưng sẽ chất lượng hơn và ngược lại đối với giáo viên Việt Nam. Cá nhân bạn cần xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính của bạn tại giai đoạn này. 

Bước 5: “Nhất cự ly” – tầm quan trọng của địa điểm học so với nơi bạn học/làm việc

Sau khi tìm được một hay hai lựa chọn thích hợp nhất về địa điểm học, đây là lúc yếu tố địa điểm lên ngôi. Nơi nào gần hơn sẽ được ưu tiên hơn, bởi vì xét cho cùng bạn không thể đi quá xa để theo học tiếng Anh, như thế sẽ kéo theo theo rất nhiều chi phí về cả tiền bạc và thời gian phụ trợ.

Bước 6: Môi trường học và phương pháp học

Cuối cùng, để chốt vấn đề, đó là một môi trường học và phương pháp học hiệu quả. Lại lấy người đi làm làm ví dụ, môi trường học cần đồng nhất chỉ có học viên là người đi làm theo học và phương pháp học cần đưa vào các tình huống công việc điển hình, để việc học có tính ứng dụng cao.

Hoc tieng anh o dau tot nhat ha noi? Đây là một thắc mắc, trăn trở của những ai có nhu cầu học tiếng Anh và nâng cao hơn nữa khả năng Anh văn cho mình mà không thể chỉ giải quyết trong ngày một, ngày hai, thực tế chúng ta phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, khai thác thông tin từ nhiều nguồn, sau đó tiến hành chọn lọc thông tin và đưa ra đánh ra của riêng mình. Nếu bạn đi theo một quy trình như bài viết đưa ra, mình hy vọng nhiệm vụ tìm một địa chỉ học tiếng Anh cho bạn sẽ dễ dàng hơn, mình thực sự mong là như vậy.Nội dung khác liên quan:

Tìm địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội phần 1
Tìm địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội phần 3

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts